Biết tin này ai còn dám chây ỳ nộp thuế bán hàng qua Facebook nữa?

0
14 views
dùng thẻ mastercard để thanh toán hóa đơn fb

Cơ quan Thuế không loại trừ khả năng đóng tài khoản đối với chủ trang web facebook có hoạt động kinh doanh nhưng không kê khai nộp thuế. Để tiếp tục kinh doanh hãy dùng thẻ mastercard để thanh toán thuế và phí quảng cáo trên facebook ngay hôm nay.

Cảnh báo kinh doanh trên facebook

Đại diện Cục thuế TP.HCM cho sau hơn một tháng vận động người kê khai nộp thuế. Số lượng người đến cơ quan thuế làm việc mới chỉ đạt 1000/13500 người được gửi thư mời. Các chủ tài khoản trang web kinh doanh trên facebook sử dụng chiêu trò như giao dịch tiền mặt, lập nhiều tài khoản. Cục thuế sẽ sử dụng nhiều biện pháp như các cán bộ ở Chi cục thuế quận huyện sẽ nhập vai người mua hàng để tiếp cận và xử lý người bán hàng qua facebook mà không thực hiện đăng ký kinh doanh, kê khai và đóng thuế.

Vừa qua VTC1 đã đưa tin để cảnh báo với những chủ trang web facebook không thanh toán thuế khi kinh doanh trên trang mạng xã hội này.

>>>Xem thêm thông tin tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=YHE4MEwA9No

Thanh toán toán quảng cáo trên facebook đơn giản với thẻ mastercard

Không chỉ là việc thanh toán thuế. Bạn có đang cảm thấy bất tiện với việc kinh doanh trên facebook vì việc thanh toán hóa đơn quảng cáo? Thẻ mastercard sẽ giúp bạn điều đó, việc thanh toán chỉ cần vài thao tác đơn giản.

3 bước thanh toán với thẻ mastercard

Bước 1:

Hoàn thành các bước thanh tạo quảng cáo trên facebook.

Bước 2:

Facebook sẽ yêu cầu bạn chọn phương thức thanh toán như hình dưới đây.

thanh toán quảng cáo facebook bằng thẻ mastercard
Thông tin thanh toán quảng cáo trên FB

Điền các thông tin trên hình thẻ dưới đây vào thông tin tương ứng hình trên.

thẻ mastercard thanh toán quảng cáo trên FB
thông tin trên thẻ

– Số thẻ là thông tin dãy số (1) như hình trên.

– Hết hạn: là số EXP trên thẻ.

– Mã bảo mật: nhấn lấy mã CVC để nhận mã bảo mật (2)

Lưu ý: Thẻ VTC mastercard là thẻ ảo nên tính bảo mật cao hơn các thẻ vật lý. Các thẻ vật lý thông thường có mã CVC mà mã cố định và để bảo mật thì thường người tiêu dùng phải cạo mã số ấy trên thẻ. Có thể bạn sẽ phải làm xấu chiếc thẻ của mình. Mà mã bảo mật trên thẻ vật lý thường thì khó thay đổi nên khi để lộ mã sẽ là bất cập cho bạn. Nhưng những bất cập đấy sẽ được giải quyết chỉ với chiếc thẻ ảo VTC mastercard. Với mã CVC động thay đổi liên tục giúp bạn bảo mật từng giao dịch tốt hơn.

Bước 3:

Nhấn tiếp tục và hoàn thành nốt các thao tác còn lại theo hướng dẫn của facebook.

Vậy là chỉ trong vài thao tác đơn giản việc thanh toán quảng cáo facebook tại Việt Nam đã không còn là bất cập đối với bạn.

>>> Tham khảo: thanh toán quảng cáo trên Facebook siêu nhanh chỉ với thẻ VTC Mastercard.

Là một doanh nhân chân chính trong ngành kinh doanh hãy đóng thuế và thanh toán hóa đơn quảng cáo với thẻ mastercard ngay hôm nay.

đăng ký sử dụng dịch vụ thẻ mastercard của VTC

 

BÌNH LUẬN