Thanh toán hóa đơn cước truyền hình HTVC quá dễ với VTC Pay

0
261

Khách hàng đang sử dụng dịch vụ truyền hình cáp HTVC có thể dễ dàng thanh toán hóa đơn cước truyền hình qua VTC Pay nhanh chóng, tiện lợi và hoàn toàn miễn phí. 

Đây là sự hợp tác giữ công ty VTC Công nghệ và Nội Dung số (VTC Intecom) và Dịch vụ truyền hình cáp HTVC thuộc đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh. Theo đó, mọi khách hàng sử dụng dịch vụ truyền hình cáp HTVC bây giờ có thể thanh toán cước hóa đơn cước truyền hình hàng tháng nhanh chóng, dễ dàng. Chỉ đơn giản với dịch vụ thanh toán cước của VTC Pay.

Truyền hình cáp HTVC

Truyền hình cáp HTVC chắc hẳn không quá xa lạ với nhiều gia đình Việt, đặc biệt là các người dân TP. Hồ Chí Minh. Với các gói dịch vụ HD chất lượng cao, cùng hơn 160 kênh truyền hình đa dạng. Trong đó, có khoảng 120 kênh truyền hình SD và 40 kênh truyền hình HD. Cùng nhiều các tiện ích khác như dịch vụ Internet cộng thêm các web và ứng dụng xem truyền hình. HTVC trở thành sự lựa chọn đầu tiên của nhiều khách hàng khi mua các gói truyền hình cáp phục vụ cho nhu cầu bản thân và gia đình.

Nhằm tăng sự thuận tiện cho việc thanh toán hóa đơn cước truyền hình hàng tháng cho các người sử dụng truyền hình cab HTVC. Đồng hành hợp tác với VTC Pay – Dịch vụ thanh toán hóa đơn gia đình hàng đầu Việt Nam để cung cấp dịch vụ thanh toán cước truyền hình HTVC trực tuyến.

Thanh toán rất đơn giản, khách hàng chỉ cần truy cập website https://vtcpay.vn hoặc ứng dụng app điện thoại Ví điện tử VTCPay – Thanh toán cước VTC Pay trên di động để thực hiện việc thanh toán. Cung cấp 3 hình thức thanh toán là: Ví điện tử VTCPay, tài khoản ngân hàng nội địa ( VTC Pay liên kết tới 33 ngân hàng) và thẻ thanh  toán quốc tế ( Mastercard, Visa, JCB). Khách hàng không phải trả thêm bất kỳ một khoản phí dịch vụ nào khi thanh toán cước truyền hình HTVC qua VTC Pay. Đặc biệt, khi thanh toán bằng tài khoản Ví điện tử VTCPay bạn sẽ được miễn hoàn toàn phí giao dịch và phí dịch vụ trên VTC Pay.

Làm sao để thanh toán hóa đơn cước truyền hình qua VTC Pay nhanh nhất?

Hướng dẫn thanh toán hóa đơn cước truyền hình cáp HTVC qua VTC Pay

  • Bước 1: Truy cập website https://vtcpay.vn hoặc app VTC Pay trên di động. → Thanh toán hóa đơn → Cước truyền hình → Cước HTVC.

thanh toán hóa đơn cước truyền hình HTVC

  • Bước 2: Nhập thông tin mã khách hàng và kỳ thanh toán như hình dưới đây.

thanh toán hóa đơn cước truyền hình HTVCthanh toán hóa đơn cước truyền hình HTVC

  • Bước 3: Kiểm tra thông tin của bạn và nhấn tiếp tục → làm theo hướng dẫn để hoàn thành quá trình thanh toán.

thanh toán hóa đơn cước truyền hình HTVC

thanh toán hóa đơn cước truyền hình HTVC

Sau khi bạn xác nhận thanh toán hóa đơn cước truyền hình, hệ thống sẽ trả lại thông báo thanh toán thành công như hình dưới đây.

thanh toán thành công thanh toán hóa đơn cước truyền hình HTVC

Vậy là chỉ trong chưa đầy 2 phút là bạn đã thanh toán xong hóa đơn truyền hình với chỉ một vài thao tác đơn giản.

Trên đây là các bước hướng dẫn thanh toán cước truyền hình HTVC sử dụng tài khoản Ví điện tử VTCPay. Ngoài ra, bạn cũng có thể thanh toán qua tài khoản ngân hàng nội địa và thẻ thanh toán Quốc tế với các bước thanh toán không có nhiều khác biệt như trên.

Cùng VTC Pay trải nghiệm cuộc sống tiện lợi !

thanh toán thành công thanh toán hóa đơn cước truyền hình HTVC

BÌNH LUẬN