Thanh toán cước truyền hình VTC tại VTC Pay nhận ngay khuyến mại 50.000

0
27
thanh toán tiền điện quận 5

Khi thanh toán cước truyền hình VTC tại VTC Pay, khách hàng không chỉ được trải nghiệm một dịch vụ vô cùng thông minh và tiện ích mà lại còn được hưởng rất nhiều ưu đãi và khuyến mại cực kì hấp dẫn, đảm bảo hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Những lợi ích khi thanh toán cước truyền hình VTC tại VTC Pay:

  1. Giao dịch vô cùng nhanh chóng

Khi thanh toán cước truyền hình VTC online tại VTC Pay, bạn sẽ không còn phải cảm thấy khó chịu hay mệt mỏi với việc mất công đi lại, đến tận điểm giao dịch hoặc ngồi ở nhà chờ nhân viên đến thu tiền. Cách thanh toán truyền thống này có khá nhiều bất tiện và khách hàng thì khó có thể chủ động thanh toán. Giờ đây, với VTC Pay, bạn chỉ cần ngồi ở nhà hoặc văn phòng, thực hiện một số thao tác đơn gian trong vòng 1 phút đồng hồ là có thể thanh toán xong ngay số hóa đơn truyền hình VTC hàng tháng.

thanh-toan-cuoc-truyen-hinh1

  1. Siêu rẻ, siêu tiết kiệm

Đặc biệt hơn, khi giao dịch thanh toán cước truyền hình VTC tại VTC Pay, bạn không chỉ được miễn phí sử dụng dịch vụ mà còn được hưởng phần trăm chiết khấu vô cùng cao, lên đến 5%. Qúa hấp dẫn phải không?

  1. Hình thức thanh toán đa dạng, chế độ bảo mật an toàn

Liên kết với 31 ngân hàng nội địa trên toàn quốc, VTC Pay mang đến cho bạn sự lựa chọn hình thức thanh toán thoải mái nhất, tiện lợi nhất. Và hơn thế, bạn còn có thể thanh toán qua Ví điện tử VTC Pay hoặc qua ngân hàng quốc tế Internet Banking. Về chế độ bảo mật thì có lẽ không cần phải bàn cãi nhiều bởi VTC Pay được đánh giá là dịch vụ uy tín hàng đầu Việt Nam.

Tiết kiệm lại càng tiết kiệm hơn khi thanh toán cước truyền hình VTC:

Một tin vui cho quý khách hàng VTC Pay đó là trong tháng 11 này, VTC Pay tưng bừng khuyến mại 50.000 cho tài khoản của khách hàng khi thanh toán lần đầu tiên bất cứ loại hóa đơn nào tại VTC Pay, bao gồm thanh toán cước truyền hình VTC. Thời gian áp dụng chương trình là từ ngày 01/11/2016 đến ngày 30/11/2016.

thanh-toan-hoa-don-uu-dai-sieu-lon

Thể lệ và Giải thưởng:

Các tài khoản của khách hàng sẽ nhận được 50.000 cộng thêm nếu tài khoản đáp ứng đủ các điều kiện sau:
+ Đây là lần đầu tiên khách hàng thực hiện thanh toán cước truyền hình VTC hoặc bất kì loại hóa đơn nào tại VTC Pay.
+ Mỗi tài khoản chỉ được nhận giải 1 lần duy nhất trong suốt thời gian diễn ra sự kiện

+ Giải thưởng không áp dụng cho giao dịch thanh toán hóa đơn có giá trị nhỏ hơn 50.000VNĐ

+ Đối với khách hàng thanh toán Hóa đơn Điện EVN HCM, VTVcab và các dịch vụ của Viettel, Ban Tổ chức sẽ thực hiện xác thực tài khoản và trao thưởng vào 17h hàng ngày. Các tài khoản có dấu hiệu giả mạo sẽ không được trao thưởng.

+ Ban tổ chức quyết định việc trao thưởng.

 

BÌNH LUẬN