Thanh toán cước truyền hình vào ngày nghỉ ở đâu và như thế nào?

0
140
Thanh toán cước truyền hình tại Sơn La dễ dàng cùng VTC Pay
Thanh toán cước truyền hình tại Sơn La dễ dàng cùng VTC Pay

Nếu bạn đang lâm vào cảnh luôn bị gián đoạn việc sử dụng dịch vụ truyền hình chỉ vì không có thời gian thanh toán cước cho nhân viên hay không thể nào ra các điểm thu cước. Đừng bỏ qua bài viết này nhé. Tại đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thanh toán cước truyền hình nhanh chóng, tiện ích và an toàn nhất, đặc biệt giúp bạn chủ động về thời gian thanh toán.

Bối rối khi thanh toán cước truyền hình theo cách truyền thống

Trước đây việc thanh toán cước truyền hình chỉ được thực hiện theo 2 hình thức chính là thu cước tại nhà và thu cước tại các điểm thanh toán, bưu cục của nhà cung cấp. Tuy nhiên cả 2 hình thức này đều mang đến rất nhiều khó khăn và bất tiện cho quý khách hàng trong suốt quá trình thanh toán. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến nhiều gia đình bị ngưng cung cấp dich vụ do công việc bận rộn, thường xuyên vắng nhà không có nhiều thời gian cho việc thanh toán.thanh toán cước internet

Vì vậy họ luôn muốn tranh thủ thời gian rảnh rỗi vào những ngày cuối tuần để thanh toán các hóa đơn thì thật không may những ngày này cả nhân viên thu ngân và các điểm thu tiền cước đều nghỉ.

Giải pháp mới cho thanh toán cước truyền hình từ VTC Pay

VTC Pay mang đến cho tất cả quý khách hàng trên toàn quốc một giải pháp thanh toán cước truyền hình hoàn toàn, đa dạng hình thức thanh toán và đầy tiện ích.tự động gia hạn cước truyền hình

Với hình thức thanh toán cước truyền hình trực tuyến tại VTC Pay quý khách có thể thanh toán mọi lúc mọi nơi, bất kể ngày đêm chứ không riêng gì các ngày nghỉ cuối tuần. Chỉ với 3 bước thanh toán đơn giản và tiện ích hóa đơn của bạn sẽ được xóa trong tích tắc

B1: Đăng ký tài khoản VTC Pay tại đây. Sau đó thực hiện đăng nhập.dang-ki-tai-khoan-vtc365

B2: Chọn Danh mục sản phẩm/ Thanh toán hóa đơn/ Cước truyền hình/Chọn nhà cung cấpthanh toán cước internet Viettel

Sau đó nhập mã khách hàng được in trên phiếu báo cước và hóa đơn thanh toán hàng thángthanh-toan-cuoc-truyen-hinh

B3: Xác nhận lại thông tin hóa đơn một lần nữa và chọn hình thức thanh toán.

thanh toán tiền điệnB4: Nhập mã bảo mật và kết thúc giao dịch thanh toán.

Mã bảo mật sẽ được hệ thống gửi trực tiếp về số điện thoại thông qua tin nhắn SMSVTC Pay khuyến mại thanh toán hóa đơn

Đặc biệt khi tham gia thanh toán cước truyền hình cùng nhiều loại hóa đơn gia đình khác như điện nước, internet, điện thoại cố định lần đầu tiên tại VTC Pay quý khách sẽ được nhận ngay 50.000 VNĐ vào tài khoản.

Tham khảo sự kiện khuyến mại tại đây

Nếu bạn quá bận rộn thường xuyên quên lịch thanh toán hóa đơn hãy để VTC Pay giúp bạn. Với dịch vụ Tự động thanh toán hóa đơn, Tự động nhắc lịch thanh toán hóa đơn sẽ giúp bạn xóa tan nổi lo trễ hạn thanh toán.

Cùng VTC Pay tận hưởng ngày cuối tuần trọn vẹn với dịch vụ thanh toán hóa đơn trực tuyến đầy tiện ích và rinh ngay quà tặng về túi!!

BÌNH LUẬN