Thanh toán cước truyền hình tại Thái Bình- không khó!

0
6 views
Thanh toán cước truyền hình tại Thái Bình dễ dàng cùng VTC Pay
Thanh toán cước truyền hình tại Thái Bình dễ dàng cùng VTC Pay

Đã từ lâu, Thái Bình đi vào tiềm thức của người dân cả nước với tên gọi thân thương “quê lúa Thái Bình”. Vốn là mảnh đất gắn liền với hình ảnh của các sản phẩm nông nghiệp, nhưng ngày nay, miền quê của lúa gạo đã thay da đổi thịt rất nhiều. Thái Bình đang vươn lên thành một tỉnh trù phú, với sự phát triển mạnh và áp dụng nhanh chóng các giải pháp công nghệ vào đời sống hằng ngày. Người dân nơi đây cũng đang tiếp cận và thay đổi thói quen thưởng thức các chương trình trên ti vi cố định thông thường bằng việc đăng ký lắp đặt và sử dụng các kênh sóng đến từ các nhà phân phối dịch vụ truyền hình lớn như VTC, MyTV, HTVC hay FPT. Nhờ vậy, đời sống tinh thần của người dân cũng trở nên phong phú hơn rất nhiều. Tuy nhiên, việc thanh toán cước truyền hình tại Thái Bình, cũng như tại một số tỉnh thành khác, vẫn chưa thực sự dễ dàng cho người dân!

Thanh toán cước truyền hình tại Thái Bình giờ đã khác lắm!

Việc một tháng phải chờ đợi để thanh toán cho một loạt hóa đơn điện, nước hay cước truyền hình nhiều khi khiến khách hàng cảm thấy vô cùng phiền toái. Tiền phải thu là đúng rồi! Có dùng thì phải có trả. Nhưng cách thu sao cho thuận lợi, hợp lý thì lại không phải dễ! Đặc biệt là ở những tỉnh thành mà khu vực dân sinh được phân chia chưa được rõ ràng, nhiều nhà còn cách xa nhau hoặc đánh số lung tung, dẫn đến việc nhân viên thu ngân gặp khá nhiều khó khăn trong việc di chuyển và thu tiền. Đối với khách hàng cũng thế, giờ giấc mà nhân viên đến nhà cũng không cố định, một tháng lại có tận 3, 4 hóa đơn cần thu, thì làm sao mà lúc nào cũng ở nhà để chờ người đến thu tiền được!

Bạn có smartphone, máy tính hay tablet cũng được, miễn là nối mạng!

Thanh toán cước truyền hình tại Thái Bình dễ dàng cùng VTC Pay
Thanh toán cước truyền hình tại Thái Bình dễ dàng cùng VTC Pay

Đúng vậy, chỉ cần có các thiết bị kể trên, mọi lo lắng về việc thanh toán cước truyền hình tại Thái Bình của bạn hay bất cứ loại hóa đơn nào khác đều trở nên dễ dàng lắm! Đó là nếu bạn có tài khoản tại VTC Pay- giải pháp trực tuyến đơn giản, siêu nhanh dành cho khách hàng!

Sau khi đã đăng ký tài khoản tại VTC Pay rồi, mỗi tháng bạn chỉ cần truy cập tại đây, làm theo hướng dẫn là đã thanh toán cước truyền hình tại Thái Bình nhà mình ngay trong tích tắc rồi!

Đơn giản, dễ dàng, thuận tiện, tất nhiên là cả bảo mật nữa, chẳng có lý do gì để bạn không chọn VTC Pay để thanh toán cước truyền hình tại Thái Bình dù đang ở bất cứ đâu trên đất nước này, thậm chí là hóa đơn điện, nước, cước Internet cũng được luôn! Hãy thử và trải nghiệm ngay!

 

BÌNH LUẬN