Thanh toán cước truyền hình tại Tây Ninh bằng giải pháp trực tuyến

0
10 views
Thanh toán cước truyền hình tại Tây Ninh dễ dàng cùng VTC Pay
Thanh toán cước truyền hình tại Tây Ninh dễ dàng cùng VTC Pay

Thời đại công nghệ phát triển, đời sống tinh thần của người dân nhờ vậy cũng trở nên đa dạng và phong phú hơn. Tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, chẳng hạn như Tây Ninh, người dân đã có nhiều cơ hội tiếp cận với những kênh sóng truyền hình mới, thú vị và hấp dẫn hơn. Mặc dù vậy, việc sử dụng dịch vụ truyền hình trả phí vẫn chưa hoàn toàn khiến khách hàng thoải mái bởi hoạt động thanh toán vẫn diễn ra theo hình thức cũ, còn nhiều điểm phiền toái. Thấu hiểu điều đó, VTC Pay đã đưa ra giải pháp thanh toán trực tuyến mới, giúp việc thanh toán cước truyền hình tại Tây Ninh trở nên dễ dàng hơn rất nhiều!

Thanh toán cước truyền hình tại Tây Ninh qua VTC Pay- vô vàn lợi ích!

Trước khi nhắc tới những lợi ích mà khách hàng có thể nhận được khi sử dụng dịch vụ của VTC Pay để thanh toán cước truyền hình tại Tây Ninh, hãy nhắc lại một chút về hình thức chi trả cũ nhiều khi gây cho người dùng không ít phiền phức, bực bội. Thông thường, hóa đơn tiền cước sẽ được thu vào cuối tháng bởi nhân viên thu ngân của nhà cung cấp. Tất nhiên, chẳng có khung giờ nào cố định cho nhân viên đi thu cả. Khách hàng chỉ biết, “chắc là” tầm đấy sẽ có người đến gọi cửa nộp tiền mà chẳng rõ là có đúng không! Vì vậy mới có chuyện, nhân viên đến thì khách hàng đi vắng, khách có nhà thì nhân viên thu tiền lại chẳng thấy đâu! Khó vô cùng!

Nếu áp dụng VTC Pay để thanh toán cước truyền hình Tây Ninh, người dùng chắc chắn sẽ cảm thấy sự khác biệt.

Thanh toán cước truyền hình tại Tây Ninh dễ dàng cùng VTC Pay
Thanh toán cước truyền hình tại Tây Ninh dễ dàng cùng VTC Pay

Hiện nay, VTC đang cho triển khai dịch vụ thanh toán cước truyền hình với bốn nhà phân phối chính là VTC, MyTV, HTVC và FPT. Để sử dụng dịch vụ này, khách hàng chỉ cần đăng ký một tài khoản VTC Pay, rồi truy cập vào VTC Pay tại đây, điền thông tin và thanh toán, mọi thao tác chỉ diễn ra chưa đến 2 phút!

Tất nhiên, khách hàng cần có một chiếc điện thoại, laptop hay máy tính có nối mạng để thực hiện việc thanh toán trực tuyến này. Mà điều này thì rất đơn giản!

Hãy nhanh tay truy cập tại đây để biết thêm chi tiết và thỏa sức trải nghiệm các dịch vụ của VTC Pay nhé!

 

BÌNH LUẬN