Thanh toán cước truyền hình tại Sóc Trăng- thuận tiện với VTC Pay!

0
3 views
Thanh toán cước truyền hình tại Sóc Trăng dễ dàng cùng VTC Pay
Thanh toán cước truyền hình tại Sóc Trăng dễ dàng cùng VTC Pay

Từ lâu, Sóc Trăng đã nổi tiếng với món bánh pía thơm ngon, được rất nhiều người ưa chuộng. Đến với Sóc Trăng, ta còn có thể cảm nhận được nhiều nét truyền thống trong đời sống sinh hoạt của người dân nơi đây. Tuy nhiên, ngày nay, bên cạnh việc gìn giữ những nét đẹp truyền thống mộc mạc ấy, người dân đang dần từng bước tiếp cận và mang công nghệ đến với cuộc sống của mình. Điển hình là đã có rất nhiều hộ gia đình tại Sóc Trăng lắp đặt và sử dụng các kênh sóng truyền hình như VTC, MyTV, HTVC hay FPT để giải trí và làm phong phú thêm hiểu biết cũng như các bữa ăn tinh thần của mình. Nhưng liệu việc thanh toán cước truyền hình tại Sóc Trăng đã thực sự dễ dàng chưa nhỉ? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây!

Thanh toán cước truyền hình tại Sóc Trăng, tưởng dễ mà chưa dễ!

Rõ ràng, khi sử dụng một loại dịch vụ nào đó, chẳng hạn như truyền hình, bên cạnh việc được thưởng thức nhiều hơn các chương trình hấp dẫn, thú vị, khách hàng không thể quên việc trả phí. Tất nhiên, có cầu mới có cung. Khách hàng đã đồng ý lắp đặt là bởi họ thực sự có nhu cầu. Và tất nhiên, sự đồng thuận này bao gồm cả việc vui vẻ trả phí hằng tháng. Tuy nhiên, việc thanh toán cước truyền hình tại Sóc Trăng vẫn chưa thực sự diễn ra vui vẻ, không phải bởi mức phí phải trả mà bởi cách thức thu phí còn cũ.

Giống như nhiều tỉnh thành khác, việc thu phí vẫn diễn ra theo hình thức thu tại nhà. Hằng tháng, khách hàng sẽ chờ nhân viên thu ngân đến và nộp tiền cho họ. Tuy nhiên, việc này tưởng dễ mà chưa chắc đã dễ! Nhiều khi khách hàng bận rộn, đi làm không có nhà, v…v, hoặc chỉ có trẻ em hay  người già, rất khó thu tiền. Bản thân khách hàng cũng không phải lúc nào cũng có thể ngồi ở nhà để chờ nhân viên đến và nếu nhiều lần không nộp được thì khách lại phải tự đến trụ sở nộp hoặc tệ hơn là bị cắt kênh. Rất rất phiền toái!

Đã có VTC Pay đây rồi!

Thanh toán cước truyền hình tại Sóc Trăng dễ dàng cùng VTC Pay
Thanh toán cước truyền hình tại Sóc Trăng dễ dàng cùng VTC Pay

Tuy nhiên, tất cả những lo lắng ấy sẽ được dẹp bỏ, khi khách hàng biết được một giải pháp thanh toán cước truyền hình tại Sóc Trăng cực đơn giản đó chính là VTC Pay!

Nhanh gọn, tiện dụng và vô cùng phù hợp với những người bận rộn. VTC Pay chính là giải pháp thanh toán hóa đơn trực tuyến uy tín và chất lượng nhất mà khách hàng có thể tìm kiếm ỏ thời điểm hiện tại

Để biết thêm về dịch vụ siêu tiện ích này, quý khách vui lòng truy cập tại đây để tìm hiểu thông tin và trải nghiệm thật vui với VTC Pay!

 

BÌNH LUẬN