Thanh toán cước truyền hình tại Lào Cai có gì mới?

0
7 views
Thanh toán cước truyền hình tại Thái Bình dễ dàng cùng VTC Pay
Thanh toán cước truyền hình tại Thái Bình dễ dàng cùng VTC Pay

Lào Cai là một tỉnh miền núi phía Bắc. Trước đây, cuộc sống của người dân còn nhiều khó khăn do hệ thống điện, đường, trường, trạm chưa phát triển, tạo ra một số hạn chế nhất định trong công việc và sinh hoạt hằng ngày của người dân. Nhưng nay, với sự lan rộng mạnh mẽ của những giá trị hiện đại tới khắp nơi trên cả nước, Lào Cai cũng đang có nhiều bước chuyển mình rõ rệt nhằm bắt kịp với sự đi lên của đất nước cũng như nâng cao chất lượng đời sống của người dân. Sự xuất hiện của các dịch vụ truyền hình mới như VTC, MyTV, HTVC hay FPT tại đây như mang những làn gió mới, đầy sống động cho đời sống giải trí của người dân Lào Cai. Bên cạnh đó, tuy chưa thực sự phổ biến, nhưng hình thức thanh toán cước truyền hình tại Lào Cai cũng đã và đang dần tiếp cận với một phương thức mới.

Thanh toán cước truyền hình tại Lào Cai- không gì là không thể!

Đúng vậy! Mặc dù là một tỉnh miền núi và còn nhiều hạn chế trong việc tiếp cận và ứng dụng các thành tựu hiện đại vào đời sống, nhưng không vì thế mà Lào Cai không có những nỗ lực để bắt kịp với một xã hội đang ngày càng đi lên. Trước hết, tư tưởng và suy nghĩ của người dân nơi đây cũng đã có sự đổi mới và văn minh hơn rất nhiều, việc số lượng người sở hữu điện thoại hay laptop có kết nối mạng tại Lào Cai ngày càng tăng cho thấy dấu hiệu đáng mừng của điều này.

Thanh toán cước truyền hình tại Lào Cai dễ dàng cùng VTC Pay
Thanh toán cước truyền hình tại Lào Cai dễ dàng cùng VTC Pay

Nhờ vậy, người dân khi sử dụng các dịch vụ truyền hình tại đây khi phải trả phí mỗi tháng hoặc thanh toán tiền điện, tiền nước đều sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Hiện nay, về mảng thanh toán phí truyền hình, VTC Pay– giải pháp công nghệ thế hệ mới, đã cung cấp dịch vụ thanh toán cho khách hàng sử dụng và lắp đặt truyền hình của VTC, MyTV, HTVC và FPT tại Lào Cai.

Đây là một hình thức thanh toán tân tiến, có khả năng giúp đẩy lùi các hạn chế do vấn đề do cách thức thanh toán cũ gây nên. Do tình hình địa thế ở Lào Cai cũng chưa thực sự dễ dàng cho vấn đề di chuyển, nhiều nhà còn cách xa nhau, nên khi thu tiền cũng khá khó khăn. Bởi vậy, nếu áp dụng và nhân rộng giải pháp của VTC Pay đến với đông đảo người dùng hơn nữa, chắc chắn sẽ rất tốt!

Để biết thêm về dịch vụ tiện ích này, quý khách vui lòng truy cập tại đây và thử trải nghiệm việc thanh toán cước truyền hình tại Lào Cai qua VTC Pay xem sao, chắc chắn sẽ có nhiều bất ngờ thú vị về tính năng và chất lượng đang chờ bạn khám phá!

 

BÌNH LUẬN