Thanh toán cước truyền hình tại Lạng Sơn- cải tiến để tốt hơn!

0
1 views
Thanh toán cước truyền hình tại Thanh Hóa dễ dàng cùng VTC Pay
Thanh toán cước truyền hình tại Thanh Hóa dễ dàng cùng VTC Pay

Đến với Lạng Sơn ngày hôm nay, chúng ta sẽ nhận thấy một diện mạo đầy sống động và mới mẻ. Nhịp sống nhanh hơn và sầm uất hơn rất nhiều. Sự trù phú và đủ đầy hơn trong đời sống vật chất đã tạo điều kiện để người dân nơi đây có nhiều cơ hội hơn trong việc chăm lo đến những ”món ăn tinh thần” của mình. Các kênh truyền hình của VTC, MyTV, HTVC hay FPT đã không còn xa lạ tại nơi đây. Không hề bất ngờ khi những tiện ích công nghệ cao cũng được người dân sử dụng khá nhiều trong sinh hoạt hằng ngày. Sắp tới, việc thanh toán cước truyền hình tại Lạng Sơn chắc chắn sẽ có những cải tiến rõ rệt, nhờ một trong những ứng dụng tuyệt vời của thế giới công nghệ! Đó chính là VTC Pay!

Thanh toán cước truyền hình tại Lạng Sơn thật dễ với VTC Pay!

Những hộ gia đình sử dụng các kênh truyền hình trả phí tại Lạng Sơn không còn lạ gì việc cứ đến kì hạn, nhân viên thu tiền lại qua nhà bấm chuông, gọi cửa. Có vẻ đơn giản đấy! Nhưng bên cạnh cước truyền hình, hằng tháng bạn còn phải chi trả hàng loạt các loại hóa đơn khác như điện, nước, cước Internet. Chẳng lẽ cứ phải túc trực ở nhà để chờ các nhân viên thu tiền đến thu hết rồi mới dám ra ngoài? Không nộp được là phải chờ đến hôm sau người thu tiền quay lại, mà nếu vẫn không gặp được, chắc chỉ còn cách duy nhất là đến tận nơi nộp tiền, chẳng phải rất phiền phức sao?

Thanh toán cước truyền hình tại Lạng Sơn dễ dàng cùng VTC Pay
Thanh toán cước truyền hình tại Lạng Sơn dễ dàng cùng VTC Pay

Điện thoại bạn có, máy tính nối mạng cũng có. Vậy tội gì không tận dụng những thiết bị ấy để thanh toán cước truyền hình tại Lạng Sơn siêu nhanh qua VTC Pay? Vừa nhanh lại vừa an toàn, không lo mất các thông tin tài khoản, do VTC Pay luôn trang bị cho khách hàng hệ thống bảo mật vô cùng tối tân. Bên cạnh đó, nếu khách hàng có nhu cầu muốn được thanh toán cả tiền điện, tiền nước hay cước Internet, VTC Pay cũng sẵn sàng phục vụ!

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ của VTC Pay, khách hàng còn được hưởng những ưu đãi bất ngờ, như trong tháng 11 này, chỉ cần có bất kì hóa đơn thanh toán lần đầu cho một trong các loại hóa đơn sau: tiền điện, nước, cước Internet và cước truyền hình, tất nhiên là thông qua VTC Pay, quý vị sẽ nhận ngay 50.000 đồng!

Nhanh tay truy cập tại đây để thanh toán cước truyền hình tại Lạng Sơn siêu nhanh và hưởng trọn niềm vui cùng với VTC Pay nào!

BÌNH LUẬN