Thanh toán cước truyền hình tại Kiên Giang- chào đón VTC Pay!

0
24 views
Thanh toán cước truyền hình tại Quảng Ngãi dễ dàng cùng VTC Pay
Thanh toán cước truyền hình tại Quảng Ngãi dễ dàng cùng VTC Pay

Kiên Giang là mảnh đất nằm tận gần cực nam đất nước, với những cánh rừng bạt ngàn và hệ thống kênh rạch chằng chịt. Người phương nam rất hồn hậu và thân thiết với thiên nhiên. Tại đây, những giá trị truyền thống vẫn luôn được duy trì. Song song với đó là sự áp dụng một cách hài hòa những thành tựu công nghệ vào đời sống con người. Chẳng hạn, gần đây, việc thanh toán cước truyền hình tại Kiên Giang sẽ được đón chào một giải pháp mới, linh hoạt và thuận tiện hơn, đó chính là VTC Pay!

Thanh toán cước truyền hình tại Kiên Giang theo lối hiện đại nhất!

Tại mảnh đất mà dấu ấn của những biến đổi hiện đại chắc chắn chưa thể so sánh với những thành phố lớn, việc người dân đang cố gắng tiếp cận và bắt kịp với những đổi thay của thời đại thực sự là một nỗ lực đáng ghi nhận. Người Kiên Giang  không chỉ còn những thú vui giải trí bên những điệu hò trên sông nước hay tại những quán cà phê, quán nhậu mọc lên san sát, giờ đây, họ đã yêu thích truyền hình hơn, hào hứng đăng ký lắp đặt những kênh truyền hình của VTC, MyTV, HTVC hay FPT để làm giàu vốn kiến thức của mình cũng như được thư giãn giải trí theo cách đơn giản và vô cùng thú vị.

Việc ngày càng nhiều gia đình tại Kiên Giang lắp đặt các kênh truyền hình trả phí này cũng kéo theo một bài toán tương đối khó, đó là thanh toán cước. Tất nhiên, cước phí không phải vấn đề, mà là hình thức thu phí vẫn còn chưa thật sự thuận tiện cho cả hai bên- người thu và khách hàng.  Tại các thành phố lớn, nhà cửa san sát, quy trình thu tiền có thể diễn ra nhanh chóng, dễ dàng hơn nhưng việc thanh toán cước truyền hình tại Kiên Giang đôi khi lại không được suôn sẻ như vậy.  Lý do là bởi khoảng cách giữa các hộ gia đình một số nơi còn hơi xa, nhân viên đến lúc khách hàng không có nhà là xác định phải để ngày khác thu tiền. Ngược lại, khách hàng năm lần bảy lượt không nộp được tiền cũng sẽ phải tự mình đến tận nơi để đóng. Khá phiền toái!

Thanh toán cước truyền hình tại Kiên Giang dễ dàng cùng VTC Pay
Thanh toán cước truyền hình tại Kiên Giang dễ dàng cùng VTC Pay

Nhưng với VTC Pay những vấn đề kể trên sẽ hoàn toàn được loại bỏ! Không còn nỗi lo về khoảng cách địa lý hay bận rộn vắng nhà. Kể cả bạn đang ở tận Hà Nội cũng có thể thanh toán cước truyền hình tại Kiên Giang ngay lập tức với chỉ một chiếc điện thoại hay máy tính truy cập được mạng để vào VTC Pay và chi trả mọi loại hóa đơn bạn cần!

Để hiểu thêm về dịch vụ siêu tiện lợi này, hãy đăng nhập tại đây và trải nghiệm dịch vụ siêu tiện ích này của VTC Pay nhé!

BÌNH LUẬN