Thanh toán cước truyền hình tại Khánh Hòa cùng VTC Pay!

0
3 views
Thanh toán cước truyền hình tại Khánh Hòa dễ dàng cùng VTC Pay
Thanh toán cước truyền hình tại Khánh Hòa dễ dàng cùng VTC Pay

Có thể bạn đã quen với việc theo dõi các chương trình truyền hình đến từ các nhà phân phối quen thuộc như VTC, MyTV, HTVC hay FPT, nhưng đã bao giờ bạn tự cảm thấy, đã đến lúc mình cần thay đổi cách nộp phí chưa? Nếu bạn cảm thấy hình thức thu tiền cũ đôi khi gây cho mình những phiền toái và bất tiện, thì, đúng vậy, đã đến lúc bạn nên sử dụng giải pháp thanh toán cước truyền hình tại Khánh Hòa do VTC Pay cung cấp rồi đấy!

Thanh toán cước truyền hình Khánh Hòa- bận rộn mấy cũng không lo!

Những người bận rộn có hàng tá việc phải lo mỗi ngày, giờ lại cần nhớ thêm lịch nộp tiền điện, nước, cước Internet, cước truyền hình nữa, sao có thể không bị quá tải? Nếu bạn là một người bận rộn, bạn sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc như thể nỗi lo của mình đã được san sẻ bởi VTC Pay.

Thanh toán cước truyền hình tại Khánh Hòa trong khi bạn đang công tác tận Hà Nội? Điều này hoàn toàn khả thi với VTC Pay- dịch vụ thanh toán hóa đơn trực tuyến hàng đầu hiện nay! Nhanh chóng, tiện lợi và dễ sử dụng, bạn sẽ cực kỳ bất ngờ với những lợi ích mà VTC Pay mang lại. Chỉ cần đăng ký một tài khoản VTC Pay, rồi  truy cập tại đây, lựa chọn thanh toán cước truyền hình tại Khánh Hòa với một trong bốn nhà cung cấp sau VTC, MyTV, HTVC và FPT, điền thông tin tài khoản và tiến hành thanh toán, là bạn đã “xử lý” xong cước tháng này của nhà mình mà không cần nhất định phải có mặt tại Khánh Hòa rồi!

Thanh toán cước truyền hình tại Khánh Hòa dễ dàng cùng VTC Pay
Thanh toán cước truyền hình tại Khánh Hòa dễ dàng cùng VTC Pay

Còn nữa! Lựa chọn VTC Pay, bạn sẽ được yên tâm hoàn toàn bởi tính bảo mật cực cao của hàng rào bảo vệ cho thông tin tài khoản khách hàng. Chỉ cần bạn nhớ là vui lòng đừng bao giờ vô tình để lộ hay cung cấp thông tin của mình cho người khác biết, cũng đừng đặt những mật khẩu quá dễ đoán. Nhớ nhé!

Tin vui là trong tháng 11 này, với hóa đơn thanh toán cước truyền hình tại Khánh Hòa lần đầu thông qua VTC Pay bạn sẽ được nhận ngay 50.000 đồng! À, cả hóa đơn điện, nước, Internet lần đầu cũng được chấp nhận nhé!

Nhanh tay truy cập tại đây để biết thêm chi tiết về ưu đãi hấp dẫn này nào!

BÌNH LUẬN