Thanh toán cước truyền hình tại Hà Tĩnh có đơn giản không?

0
3 views
Thanh toán cước truyền hình tại Quảng Ngãi dễ dàng cùng VTC Pay
Thanh toán cước truyền hình tại Quảng Ngãi dễ dàng cùng VTC Pay

Hà Tĩnh, mảnh đất miền Trung đầy nắng và gió, điều kiện khí hậu cũng như đời sống con người còn nhiều thử thách. Tuy nhiên, người dân Hà Tĩnh luôn biết vượt lên trên tất cả để vươn tới một cuộc sống no đủ và hạnh phúc hơn. Giờ đây, người dân đã không chỉ mưu cầu sự đầy đủ về vật chất mà còn rất quan tâm đến những giá trị tinh thần. Sự góp mặt ngày càng nhiều của hàng loạt những kênh truyền hình trả phí như VTC, MyTV, HTVC hay FPT trong “thực đơn” giải trí của người dân nơi đây đã minh chứng phần nào cho điều này. Tuy nhiên, việc thanh toán cước truyền hình tại Hà Tĩnh hiện nay có thực sự thuận lợi? Một bài toán thực sự khó!

Thanh toán cước truyền hình tại Hà Tĩnh- đã đến lúc cần thay đổi?

Cái “khó” ở đây không nằm ở mức phí. Bởi khi đã chấp nhận lắp đặt các kênh truyền hình tính phí này, khách hàng chắn chắn phải biết mức phí cần phải trả, có đồng ý thì mới có lắp đặt. Vấn đề ở đây là cách thu cước phí. Liệu có bao nhiêu khách hàng chắc chắn rằng mình luôn luôn có mặt ở nhà đầy đủ mỗi khi đến hạn nộp tiền? Và bao nhiêu người tin rằng mình chẳng bao giờ bận rộn đến mức có thể quên cả lịch đóng phí, dù bình thường thì chẳng có ai nhắc chúng ta cả, cứ đến hạn, thu là thu thôi, đâu có ai nhắc bao giờ đâu?

Rõ ràng chẳng có khách hàng nào đủ tự tin để khẳng định những câu hỏi trên. Vì vậy mới sinh ra những tình huống dở khóc dở cười, khi mà nhân viên thu ngân đến nhà thì khách hàng đã đi đâu mất, còn lúc khách ngồi ở nhà cả buổi thì chẳng ai đến thu! Đó là chưa kể những khách hàng công tác xa nhà đúng dịp nộp tiền, thì biết nhờ ai? Nếu hàng xóm cũng không nộp giúp được thì chỉ còn nước chịu bị cắt kênh mà thôi! Như vậy để thấy việc thanh toán cước truyền hình tại Hà Tĩnh cũng không phải dễ dàng đâu nhé!

Thanh toán cước truyền hình tại Hà Tĩnh dễ dàng cùng VTC Pay
Thanh toán cước truyền hình tại Hà Tĩnh dễ dàng cùng VTC Pay

Đã đến lúc cần thay đổi rồi! Hẳn rằng với việc phủ sóng đến từng ngõ ngách của đất nước như hiện nay, việc có một chiếc điện thoại hay máy tính có kết nối mạng Internet không phải là điều xa lạ. Để tránh rơi vào tình trạng trên, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến của VTC Pay– hiện đại và nhanh chóng!

Giải pháp này tuy chưa thực sự phổ biến tại đây, nhưng nếu một lần biết tới và trải nghiệm để  thanh toán cước truyền hình tại Hà Tĩnh, chắc chắn bạn sẽ trở thành khách hàng thân thiết của VTC Pay ngay lập tức!

Nếu đang háo hức tìm hiểu thêm cùng mong muốn được nâng cao chất lượng đời sống của mình hơn, quý vị hãy truy cập ngay tại đây để tìm hiểu về dịch vụ mới siêu tiện ích này nhé!

BÌNH LUẬN