Thanh toán cước truyền hình tại Điện Biên- dễ, nhanh, tiện!

0
1 views
Thanh toán cước truyền hình tại Điện Biên dễ dàng cùng VTC Pay
Thanh toán cước truyền hình tại Điện Biên dễ dàng cùng VTC Pay

Bạn đã từng lên Điện Biên? Bạn có nhận thấy những đổi thay tích cực trong diện mạo của mảnh đất này và trong cả đời sống của người dân nơi đây? Điện Biên, giờ đã khác lắm! Không chỉ các no đủ hơn về vật chất, những giá trị tinh thần cũng được người dân chú trọng hơn, quan tâm hơn. Giờ đây, bên cạnh những chương trình truyền hình sẵn có, khán giả còn chủ động đăng ký lắp đặt các dịch vụ truyền hình tính phí mới, để có thể nhận được nhiều trải nghiệm giải trí thú vị hơn, hấp dẫn hơn và phong phú hơn. Bên cạnh đó, sự gia tăng về số lượng hộ gia đình sử dụng những dịch vụ của VTC, MyTV, HTVC hay FPT còn kéo theo nhu cầu về việc làm sao để thanh toán cước truyền hình tại Điện Biên thật nhanh, thật gọn nữa!

Thanh toán cước truyền hình tại Điện Biên, đã có VTC Pay đây rồi!

Làm sao để thanh toán cước truyền hình tại Điện Biên thật nhanh chóng và tiện lợi? Câu hỏi này hoàn toàn hợp lý, thể hiện mong muốn nâng cao đời sống của người dân, ở bất cứ đâu.

Câu hỏi đó giờ đã có đáp án: VTC Pay! VTC Pay- giải pháp thanh toán hóa đơn trực tuyến tiện lợi, thông minh nhất hiện nay.

Thanh toán cước truyền hình tại Điện Biên dễ dàng cùng VTC Pay
Thanh toán cước truyền hình tại Điện Biên dễ dàng cùng VTC Pay

Không cần biết bạn đang ở tỉnh thành nào trên dải đất hình chữ S này, chỉ cần có máy tính, điện thoại hay tablet kết nối được với mạng Internet, có thể truy cập vào VTC Pay tại đây, nhập thông tin tài khoản của bạn tại VTC Pay, tiến hành thanh toán trong 2 phút, là xong! Qúa đơn giản, phải không nào?

Bên cạnh sự nhanh chóng, dễ dùng, khi thanh toán cước truyền hình tại Điện Biên qua VTC Pay, khách hàng sẽ được bảo vệ tới 3 lần. Đúng vậy! Những thông tin về tài khoản hay nội dung giao dịch của quý vị sẽ được an toàn sau tận 3 lớp bảo mật tối tân.  Chỉ cần bạn đừng bao giờ để lộ thông tin của mình ra với bất cứ ai là được, nhớ nhé!

Ngoài ra, trong tháng 11 này, với hóa đơn lần đầu thanh toán cước truyền hình tại Điện Biên hay tiền điện, nước, cước Internet, quý khách sẽ được nhận ngay 50.000 đồng! Truy cập tại đây để biết thêm chi tiết và nhận ngay 50.000 đồng nào!

BÌNH LUẬN