Thanh toán cước truyền hình tại Bến Tre nhanh gọn cùng VTC Pay!

0
5 views
Thanh toán cước truyền hình tại Quảng Nam dễ dàng cùng VTC Pay
Thanh toán cước truyền hình tại Quảng Nam dễ dàng cùng VTC Pay

Hòa cùng dòng chảy của công nghệ, Bến Tre đang ngày có nhiều sự đổi mới trong đời sống của người dân. Với sự xuất hiện của ngày càng nhiều các nhà phân phối truyền hình tham gia vào lĩnh vực giải trí, người dân nơi đây đã có thêm đa dạng hơn các sự lựa chọn cho những bữa ăn tinh thần của mình. Nhận thấy sự phát triển của làn sóng truyền hình tính phí đang kéo theo nhu cầu thanh toán cước truyền hình tại Bến Tre nhanh gọn hơn, VTC Pay đã triển khai cả dịch vụ thanh toán hóa đơn tại đây nhằm mang lại cho người dân sự thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Thanh toán cước truyền hình tại Bến Tre đơn giản hơn với VTC Pay!

VTC Pay- dịch vụ thanh toán hóa đơn trực tuyến mang lại cho người dùng rất nhiều lợi ích. Cụ thể, điều gì đã khiến VTC Pay trở nên tiện lợi hơn đối với khách hàng?

Thanh toán cước truyền hình tại Bến Tre dễ dàng cùng VTC Pay
Thanh toán cước truyền hình tại Bến Tre dễ dàng cùng VTC Pay

Trước hết, giải pháp này rất nhanh gọn. Khi thanh toán cước truyền hình tại Bến Tre thông qua VTC Pay, khách hàng chỉ cần dùng điện thoại hoặc máy tính có kết nối mạng là có thể truy cập ngay vào đây, thực hiện các bước cơ bản, chọn phương thức thanh toán phù hợp như qua thẻ gắn kết, thẻ ngân hàng nội địa hay thẻ quốc tế rồi thanh toán là xong!

Bên cạnh đó, giao diện của cả website và app cho điện thoại đều được thiết kế rất chỉn chu, đẹp mắt, dễ gây thiện cảm đối với người sử dụng. Điều này cho thấy VTC Pay thực sự quan tâm đến khách hàng và mong muốn mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng ở mọi tỉnh thành, trong đó có Bến Tre.

Thanh toán cước truyền hình tại  Bến Tre dễ dàng cùng VTC Pay
Thanh toán cước truyền hình tại Bến Tre dễ dàng cùng VTC Pay

Về tính bảo mật, khi thực hiện giao dịch thanh toán cước truyền hình tại Bến Tre, bạn sẽ chẳng cần lo lắng bởi mọi thông tin sẽ được chú ý bảo mật tối đa, kẻ gian sẽ hoàn toàn bó tay trước hàng rào bảo vệ chắc chắn như vậy.

Đặc biệt, trong tháng 11 này, nếu thanh toán cước truyền hình tại Bến Tre qua VTC Pay cũng như thanh toán bất kì tiền điện, nước hay cước Internet, miễn là lần đầu, quý khách sẽ nhận ngay 50.000 đồng!

Truy cập tại đây để biết thêm chi tiết và nhận ngay 50.000 đồng từ VTC Pay nhé!

BÌNH LUẬN