Những lợi ích khi thanh toán cước Internet VNPT cho khách hàng VTC Pay tại TP.HCM

0
6 views
Thanh toán cước Internet VNPT dễ dàng với VTC Pay
Thanh toán cước Internet VNPT dễ dàng với VTC Pay

VTC Pay luôn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ thông minh và ưu việt nhất, trong đó bao gồm dịch vụ thanh toán cước Internet VNPT cho khách hàng VTC Pay tại TP. HCM.

Việc hàng tháng phải thanh toán cước Internet gây không ít phiền toái cho nhiều người, nhất là đối với những người bận rộn, không có thời gian. Hiểu được điều đó, VTC Pay đã mang đến cho khách hàng dịch vụ thanh toán cước Internet VNPT online, áp dụng cho khách hàng tại TP. HCM. Với dịch vụ này, khách hàng chỉ việc ở nhà hoặc văn phòng, thực hiện một vài thao tác click đơn giản mà chẳng cần phải đi đâu xa cũng có thể xử lí hết số hóa đơn Internet hàng tháng.

Thanh toán cước Internet VNPT dễ dàng với VTC Pay
Thanh toán cước Internet VNPT dễ dàng với VTC Pay

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các khách hàng bận rộn, VTC Pay là doanh nghiệp tiên phong trong việc chủ động phối hợp với hệ thống các ngân hàng và nhà mạng VNPT trong việc thanh toán cước internet VNPT HCM bằng tài khoản ngân hàng đã được đăng ký dịch vụ Internet Banking.

Đảm bảo rằng khi  lựa chọn hình thức thanh toán này, khách hàng sẽ được thanh toán hóa đơn nhanh chóng, an toàn và chính xác nhất mà không cần đến ngân hàng, cũng như các điểm giao dịch viễn thông khác.

Ngoài ra, VTC Pay hiện đang triển khai chương trình khuyến mại: Thanh toán hóa đơn – Nhận quà cực lớn. Theo đó, từ ngày 18/09/16- 30/09/16 tất cả các khách hàng thanh toán hóa đơn tại VTC Pay trong thời gian trên sẽ được tặng 50.000 VNĐ vào tài khoản thanh toán. Qúa tiện lợi và hấp dẫn phải không?

Với tất cả những lợi ích tuyệt vời vừa nêu trên đây, khách hàng hẳn là sẽ rất nóng lòng muốn trải nghiệm ngay hình thức thanh toán cước Internet VNPT này. Còn chờ đợi gì nữa mà không đăng kí sử dụng dịch vụ ưu việt này của VTC Pay, đảm bảo bạn sẽ hài lòng trên cả mức mong đợi.

 

BÌNH LUẬN