Cách thanh toán cước internet vnpt tại hải phòng nhanh nhất

0
121
Thanh toán cước Internet VNPT tại Hải Phòng
Thanh toán cước Internet VNPT tại Hải Phòng

Nhằm đơn giản hoá các thủ tục thanh toán cước internet VNPT bằng việc áp dụng các phương thức thanh toán cước hiện đại, tạo sự tiện lợi cho khách hàng. VTC Pay hiện đang triển khai rộng rãi hình thức thanh toán hoá đơn cước internet trực tuyến qua tài khoản mở tại ngân hàng.

Thanh toán cước internet VNPT – Tiện ích bất ngờ

Từ trước tới nay, việc thanh toán cước internet VNPT thường được thực hiện theo 3 cách: Thu tại nhà; thu tại điểm giao dịch và uỷ nhiệm thu thông qua ngân hàng. Thanh toán cước internet bằng hình thức thu cước tại nhà được các hộ gia đình lựa chọn khá phổ biến. Tuy nhiên hình thức thanh toán này lại nảy sinh rất nhiều vấn đề bất gây tốn mất thời gian và công sức của khách hàng trong quá trình đợi nhân viên thu cước.

Thanh toán cước Internet VNPT tại Hải Phòng
Thanh toán cước Internet VNPT tại Hải Phòng

Để khắc phục tình trạng này, VTC Pay đã chủ động liên kết với hệ thống các ngân hàng trong việc thanh toán cước  internet bằng tài khoản ngân hàng đã đăng ký Internet Banking. Lựa chọn hình thức này, lợi ích sẽ được chia đều cho tất cả mọi người từ khách hàng đến VNPT và Nhà nước….

– Đối với khách hàng sẽ được thanh toán nhanh chóng, an toàn, chính xác mà không cần phải đến ngân hàng, hay các điểm giao dịch. Theo đó để thanh toán cước internet tại VTC Pay khách hàng với vài thao tác trên máy tính/ thiết bị di động có kết nối Internet.

– Đối với VNPT: Giúp cắt giảm chi phí nhân lực và giảm thời gian thu cước.

– Đối với nhà nước giảm thiểu việc sử dụng tiền mặt trên thị trường.

Hướng dẫn cách thanh toán internet VNPT Hải phòng đơn giản nhất

Bước 1: Truy cập vào website https://vtcpay.vn.  Tiến hành Đăng nhập/ Đăng Ký tài khoản VTC Pay .Thanh toán tiền điện online

Bước 2: Chọn Danh mục sản phẩm trên thanh menu phía trên cùng. Sau đó nhấp chọn Cước Internet. Sau đó chọn VNPT và nhập Mã khách hàng được in trên hóa đơn thanh toán internet của VNPT.Thanh toán cước internet

Bước 3: Kiểm tra thông tin hóa đơn một lần nữa và tiếp tục thanh toán cước internet VNPT.Thanh toán cước internet

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán và điền thông tin theo mẫu.

  • Đối với Ví điện tử VTC Pay.

Thanh toán tiền điện online

  • Đối với thẻ ngân hàng nội địaThanh toán tiền điện online
  • Đối với thẻ thanh toán quốc tế
    Thanh toán tiền điện online

Bước 5: Hệ thống VTC Pay sẽ tự động báo về cho bạn một Mã Xác Thực , Bạn hãy nhập Mã Xác thực vào Form và Thanh toán.

BÌNH LUẬN