Thanh toán cước internet VNPT Hải Phòng trực tuyến tại VTC Pay

0
31 views
Thanh toán cước Internet VNPT tại Hải Phòng
Thanh toán cước Internet VNPT tại Hải Phòng

Hiện nay, VNPT Hải Phòng đã chính thức sử dụng dịch vụ thanh toán cước internet VNPT trực tuyến vào trong thanh toán nhằm đơn giản hoá các thủ tục thanh toán, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong việc lưu trữ và sử dụng hoá đơn. Đồng thời giúp VNPT giảm thiếu được chi phí nhân lực trong việc thu cước tại nhà.

Phương thức thanh toán cước internet VNPT hoàn toàn mới cho người dân Hải Phòng

Nếu bạn là khách hàng sử dụng dịch vụ của VNPT Hải Phòng, khi đến thời hạn thanh toán cước internet  VNPT hàng tháng, thay vì việc mất thời gian ngồi đợi hóa đơn thanh toán từ nhân viên thu ngân hay lọ mọ ra tận bưu cục để thanh toán cước thì giờ đây bạn đã có một hình thức thanh toán mới hoàn toàn dễ dàng và tiện ích.thanh toán tiền điện quận Bình Tân

Hiện nay VTC Pay đã tiến hành hợp tác bền vững với VNPT trong việc thanh toán cước internet va viễn thông trực tuyến tại website VTC Pay nhằm đem đến cho khách hàng phương thức thanh toán nhanh chóng, hiện đại và đầy tiện ích.

Khi sử dụng dịch vụ thanh toán internet VNPT trực tuyến tại VTC Pay quý khách không chỉ tiết kiệm được tối đa thời gian cho việc thanh toán hang chục thứ hóa đơn hàng tháng. Chỉ với 20s cho một giao dịch thanh toán hóa đơn mọi lúc mọi nơi sẽ giúp quý khách hàng chủ động hơn trong việc thanh toán hóa đơn và sắp xếp công việc cá nhân một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra, VTC Pay còn có thể giúp bạn không bao giờ trễ hạn thanh toán nhờ dịch vụ tự động thanh toán hóa đơn, tự động nhắc lịch thanh toán hóa đơn một cách tiện ích và hoàn toàn miễn phí.

Mọi giao dịch thanh toán hóa đơn nói chung và thanh toán cước internet VNPT nói riêng đều được đảm bảo bởi 3 bên đối tác bao gồm VTC Pay, VNPT, Ngân hàng liên kết thanh toán. Với hệ thống bảo mật chặt chẽ VTC Pay cam kết thông tin giao dịch cũng như thông tin khách hàng của bạn sẽ được bảo vệ tuyệt mật.thanh toán tiền điện quận 5

Đặc biệt, với VTC Pay bạn còn có thể thực hiện thanh toán hóa đơn cho ông bà, bố mẹ, người thân trong gia đình một cách nhanh chóng và dễ dàng thông qua mã khách hàng.

Khuyến mãi khủng tháng 11: VTC Pay sẽ dành tặng 50.000 VNĐ cho tất cả quý khách hàng tham gia thanh toán hóa đơn lần đầu tiên tại VTC Pay. Áp dụng cho tất cả hóa đơn thanh toán sau:

  •   Hóa đơn Điện EVN Hai Bà Trưng – HN, EVN HCM, EVN Đăk Nông
  • ?Hóa đơn tiền nước nước tại HCM bao gồm: nước Tân Hòa, Gia Định, Nhà Bè
  • ?Cước Internet FPT, VNPT, Viettel, CMC, …
  • ?Cước truyền hình cab VTV, VTC, my TV, HTVC,…
  • ☎Cước điện thoại cố định Viettel, VNPT,…
  • Chi tiết tại đây

Thanh toán hóa đơn tiện ích cùng VTC Pay ngay hôm nay

VTC Pay – Thanh toán là niềm vui

  • ? Website: https://365.vtc.vn/
  • ? Tải Ứng dụng VTC Pay: https://365.vtc.vn/app-mobile
  • ☎ Hỗ trợ 24/24: 1900 1530

BÌNH LUẬN