Thanh toán cước internet Viettel tại Quảng Bình trên VTC Pay

0
7 views
thanh toán tiền điện tại quận 10

Trước đây người dân thường có thói quen thực hiện thanh toán cước internet tại nhà thông qua nhân viên thu ngân. Tuy nhiên, hình thức thanh toán tại nhà đôi lúc cũng đem lại rất nhiều phiền toái cho khách hàng và nhân viên thu nhân. Vì vậy rất nhiều khách hàng chuyển sang lựa chọn hình thức thanh toán cước internet Viettel tại Quảng Bình trực tuyến trên VTC Pay.

Chia sẻ của khách hàng về thanh toán trực tuyến

Rất nhiều người dân Quảng Bình tham gia thanh toán cước internet Viettel qua VTC Pay cho biết họ rất vui khi được trải nghiệm dịch vụ thanh toán hóa đơn trực tuyến tại VTC Pay.

Chị Hoa sinh sống tại TP. Quảng Bình cho biết: Nếu biết đến dịch vụ thanh toán hóa đơn trực tuyến của VTC Pay sớm hơn tôi đã không phải vất vả trong việc thanh toán hóa đơn hàng tháng rồi. Trước đây, tôi toàn bị trễ hạn thanh toán, phần vì công việc bận rộn rồi quên đi lịch thanh toán cước, phần vì không thể sắp xếp thời gian để gặp nhân viên thu ngân đến thu cước tại nhà được. Giờ đây, mỗi lần nhận được tin nhắn nhắc đến lịch thanh toán là tôi thanh toán ngay. Chỉ mất chưa đến 2 phút đồng hồ thật nhanh chóng và tiện lợi.Thanh toán tiền điện

Quả thật, việc thanh toán cước internet Viettel theo hình thức truyền thống mang lại khá nhiều bất cập cho cả người dân và cả Viettel Telecom. Chính vì vậy Viettel Telecom đã chủ động hợp tác với VTC Pay trong việc triển khai và mở rộng hình thức thanh toán cước internet trực tuyến trên toàn hệ thống.

Việc triển khai hình thức thanh toán trực tuyến ban đầu cũng gặp nhiều khó khăn bởi trước đây người dân đã quen với việc thanh toán cước internet Viettel tại nhà. Tuy nhiên nhờ VTC Pay và Viettel mở rộng tích cực truyền thông để người dân nhận biết được những lợi ích thiết thực của hình thức thanh toán mới này, số lượng người tham gia thanh toán đã tăng lên vượt trội.

thanh toán cước internet ViettelKhông chỉ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ đến cho khách hàng, VTC Pay còn thưởng xuyên triển khai những chương trình khuyến mãi thiết thực nhất. Điển hình là chương trình Thanh toán hóa đơn – Nhận quà cực lớn được áp dụng từ ngày 01/11/16 đến ngày 30/11/16.

Với nội dung chương trình như sau: VTC Pay dành tặng 50.000 VNĐ cho tất cả quý khách tham gia thanh toán hóa đơn lần đầu tiên tại VTC Pay. Áp dụng cho tất cả các loại hóa đơn sau:

?Hóa đơn Điện EVN Hai Bà Trưng – HN, EVN HCM, EVN Đăk Nông

?Hóa đơn tiền nước nước tại HCM bao gồm: nước Tân Hòa, Gia Định, Nhà Bè

?Cước Internet FPT, VNPT, Viettel, CMC, …

?Cước truyền hình cab VTV, VTC, my TV, HTVC,…

☎Cước điện thoại cố định Viettel, VNPT,…

Chi tiêt chương trình tại đây. Nhanh tay thanh toán –  Nhận quà liền taythanh toán tiền điện quận 2

VTC Pay – Thanh toán là niềm vui

  • ? Website: https://365.vtc.vn/
  • ? Tải Ứng dụng VTC Pay: https://365.vtc.vn/app-mobile
  • ☎ Hỗ trợ 24/24: 1900 1530

BÌNH LUẬN