Tiện ích hơn với thanh toán cước Internet Viettel Quảng Trị tại VTC Pay

0
7 views
thanh toán cước internet Viettel

Mới đây VTC Pay đã hợp tác với Công ty viễn thông Viettel và cho ra mắt dịch vụ thanh toán cước internet Viettel trực tuyến tại VTC Pay nhằm mang đến cho quý khách hàng một phương thức thanh toán mới đầy tiện ích.

Để tham gia sử dụng thanh toán trực tuyến tại VTC Pay, khách hàng chỉ cần sở hữu tài khoản VTC Pay cùng 1 chiếc thẻ ngân hàng thuộc hệ thống 31 ngân hàng liên kết với VTC Pay đã đăng ký chức năng thanh toán trực tuyến (Internet Banking).

VTC Pay là trang web đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam
VTC Pay là trang web đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam

Dich vụ thanh toán cước trực tuyến tại VTC Pay đã cung cấp thêm cho các khách hàng của Viettel Telecom một phương thức thanh toán tiện ích, hiện đại, nhanh chóng và an toàn.

Cùng với một vài thao tác đơn giản trên Website VTC Pay các hóa đơn internet của bạn sẽ được thanh toán đầy đủ, chính xác, đúng hạn vào bất kỳ thời điểm nào mà bạn mong muốn. Giá trị giao dịch thanh toán cước internet Viettel sẽ được trừ trực tiếp từ tài khoản ngân hàng hoặc Ví điện tử VTC Pay của khách hàng. Hóa đơn cước internet sẽ được xóa sổ ngay sau khi giao dịch thành công.

Mối quan hệ hợp tác bền vững giữa VTC Pay và Công ty Viễn Thông Viettel đã tạo một bước tiến mới cho dịch vụ thanh toán hóa đơn trực tuyến tại Việt Nam. Trước đó, VTC Pay cũng đã triển khai nhiều dịch vụ mới qua cổng thanh toán trực tuyến như: nạp tiền điện thoại di động nạp thẻ game, thanh toán tất cả các loại hóa đơn trong gia đình như điện nước, internet, truyền hình, mua vé máy bay giá rẻ, mua bảo hiểm, sách trực tuyến…..thanh toán tiền điện quận 5

Tin vui cho tất cả khách hàng đã và đang có mong muốn tham gia các dịch vụ thanh toán cước internet Viettel Quảng Trị tại VTC Pay.

Từ ngày 01/11/16 đến ngày 30/11/16 VTC Pay dành tặng 50.000 VNĐ cho tất cả quý khách hàng tham gia thanh toán hóa đơn lần đầu tại VTC Pay. Chi tiết chương trình quý khách vui lòng tham khảo tại đây

Nhanh tay thanh toán cước internet Viettel Quảng trị ngay hôm nay và ring ngay phần thưởng hấp dẫn về ví thôi nào.

VTC Pay – Thanh toán là niềm vui

  • ? Website: https://365.vtc.vn/
  • ? Tải Ứng dụng VTC Pay: https://365.vtc.vn/app-mobile
  • ☎ Hỗ trợ 24/24: 1900 1530

BÌNH LUẬN