Thanh toán cước internet Viettel mà không cần phải đến cửa hàng

0
73
thanh toán tiền điện online trên VTC Pay

Thanh toán cước internet Viettel online hiện nay đang là cách đơn giản và thuận tiện nhất. Chỉ cần có một tài khoản trên VTC Pay, việc thanh toán cước sinh hoạt phí chỉ trong một nốt nhạc.

Nên hay không nên thanh toán cước internet Viettel online?

Trả các tiền cước sinh hoạt là việc bạn cần làm mỗi tháng. Bạn phải đến các cửa hàng, địa điểm thu tiền điện, tiền nước để nộp. Thay vào đó, bạn không cần phải đến các trụ sở giao dịch của Viettel nữa mà có thể thanh toán online.

 

thanh toán cước internet Viettel

Ứng dụng Ví điện tử VTC Pay là một Ứng dụng Ví điện tử tích hợp Thanh toán cước online tiện lợi trên nền tảng công nghệ điện thoại hiện đại. Bạn có thể tải Ứng dụng miễn phí trên kho ứng dụng CH Play hoặc App Store.

Bạn muốn một dịch vụ nhanh toán tiện lợi? 

Thanh toán tất cả các hóa đơn sinh hoạt trong gia đình bạn chỉ với tiện ích VTC Pay. Bạn có thể thanh toán ở mọi nơi. Miễn là trên tay bạn có một chiếc smartphone. Thanh toán tiền điện, thanh toán tiền nước, thanh toán cước internet và nhiều dịch vụ khác. Không chỉ dừng lại ở đó, thanh toán cước internet Viettel còn đơn giản hơn khi bạn có đến 3 phương thức thanh toán linh động. Thanh toán qua 33 tài khoản ngân hàng. Thanh toán bằng thẻ quốc tế: Visa, Mastercard, JCB. Đặc biệt hơn, khi bạn thanh toán trực tiếp bằng Ví điện tử VTC Pay, bạn còn nhận được nhiều ưu đãi hơn nữa.

Bạn muốn một dịch vụ an toàn? 

Với nền tảng Công nghệ của Công ty Công nghệ và Nội dung số VTC. Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ từ VTC Pay sẽ nhận được những hệ thống bảo mật an toàn nhất. Với 4 lớp bảo mật khi bạn sử dụng dịch vụ. Mỗi giao dịch mã OTP/ODP sẽ được gửi về trước khi xác nhận giao dịch.

Bạn muốn một dịch vụ tiết kiệm? 

Thanh toán cước internet Viettel sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức hơn các hình thức khác. Bạn không cần phải tốn thời gian di chuyển đến các địa điểm thanh toán. Thay vào đó, chỉ cần ngồi nhà và đăng nhập Ứng dụng Ví điện tử VTC Pay – Thanh toán cước 365 để thực hiện giao dịch. Đặc biệt, khi thanh toán bằng Ví điện tử VTC Pay sẽ không mất thêm bất kỳ một chi phí phát sinh giao dịch nào.

Hướng dẫn thanh toán cước internet online

Xem ngay Hướng dẫn thanh toán cước internet trên điện thoại thông minh dưới đây:

Chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua tiện ích thanh toán cước internet Viettel online nhanh chóng và thuận tiện này. Chúc các bạn thanh toán online thành công trên Ứng dụng Ví điện tử VTC Pay – Thanh toán cước 365!

THANH TOÁN CỰC NHANH – CỰC ĐƠN GIẢN VỚI ỨNG DỤNG VTC PAY!

THÔNG TIN THÊM:

» Đóng tiền điện ở đâu? – Danh sách điểm thu tiền điện tại Hà Nội
» Đóng tiền điện ngoài giờ, đóng tiền điện ngày thứ 7, chủ nhật ở đâu?

 

BÌNH LUẬN