Tiện ích trong thanh toán cước internet tại Lâm Đồng

0
26 views
thanh toán cước truyền hình

Vừa qua, Lâm Đồng đã triển khai dịch vụ thanh toán cước internet trực tuyến thông qua VTC Pay nhằm thực hiện theo nghị định của chính phủ về việc chuyển đổi phương thức thanh toán tiền mặt sang các hình thức thanh toán trực tuyến, đồng thời mang đến cho khách hàng những tiện ích thiết thực và thuận tiện hơn thanh toán hóa đơn hàng tháng.

Thêm tiện ích cho thanh toán cước internet trực tuyến tại VTC Pay

Theo đó, bên cạnh hình thức thanh toán cước internet truyền thống, người dân tại Lâm Đồng có thể thanh toán hóa đơn trực tuyến tại VTC Pay vào bất kỳ lúc nào và ở bất kỳ nơi đâu. Hiện tại, VTC Pay đã nâng tổng số loại hóa đơn sinh hoạt hàng tháng mà người dân Lâm Đồng có thể thanh toán trực tuyến tại VTC Pay lên 4 loại hóa đơn gồm hóa đơn tiền điện, cước điện thoại cố định, cước truyền hình và cước internet.Thanh toán tiền điện quận 4

Với hình thức thanh toán cước internet trực tuyến trên VTC Pay quý khách không chỉ được tận hưởng một dịch vụ thanh toán hóa đơn nhanh chóng, tiện ích và an toàn mà còn được thoải mái lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp với nhu cầu và khả năng thanh toán của bản thân như thanh toán bằng Ví điện tử VTC Pay (hoàn toàn miễn phí giao dịch), Thẻ ngân hàng, thẻ quốc tế (đã đăng ký dịch vụ Internet Banking).

Theo ý kiến của đa số người dân nơi đây cho biết: Việc thanh toán cước internet theo cách truyền thống từ lâu đã xuất hiện rất nhiều bất tiện trong quá trình thanh toán. Ví dụ như để thanh toán hàng tháng, người dân phải phụ thuộc vào thời gian đi thu cước của nhân viên thu ngân. Trường hợp bị trễ kỳ thanh toán, người dân phải đến trực tiếp  bưu cục của nhà cung cấp trong giờ hành chính để nộp tiền. Việc này không chỉ tốn thời gian đi lại, xếp hàng  mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến quỹ thời gian làm việc của người dân. Chính vì vậy, việc đẩy nhanh lộ trình hợp tác của Tỉnh Lâm Đồng với VTC Pay nhằm kịp thời giải quyết và cung cấp dịch vụ thanh toán cước internet trực tuyến đầy tiện ích để người dân không phải lo lắng về việc thanh toán trễ hạn.thanh toán cước internet

Tiện ích thanh toán cước internet trực tuyến giúp người dân chủ động hơn trong việc đóng cước hàng tháng, tiết kiệm chi phí, thời gian, đồng thời tận hưởng cuộc sống tiện ích cùng VTC Pay.

VTC Pay – Thanh toán là niềm vui

 

BÌNH LUẬN