Thanh toán cước internet tại Hà Tĩnh – Lĩnh ngay quà tặng

0
33
thanh toán cước internet

Từ ngày 01/12/16 đến ngày 30/12/16 VTC Pay dành tặng 50.000 VNĐ cho tất cả quý khách hàng tham gia thanh toán cước Internet lần đầu tiên tại VTC Pay.

Thanh Toán Cước Internet tại Hà Tĩnh Tại VTC Pay

Dù bạn có đang dịch vụ Internet của FPT, Viettel, CMC hay SPT bạn cũng có thể dễ dàng thanh toán cước Internet trực tuyến qua VTC Pay một cách nhanh chóng, tiện ích và an toàn nhất.Thanh toán tiền điện tại Quận 1

Với VTC Pay bạn không còn phải “lặn lội” đến những điểm giao dịch của nhà cung cấp xa nhà, hay vất vả ngồi chờ thu ngân qua để “được” thanh toán cước. Giờ đây bạn chỉ cần ngồi tại nhà Click chuột và thanh toán tất tần tật các loại hóa đơn trong gia đình từ điện nước đến truyền hình, hay điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi. Thanh toán hóa đơn chưa bao giờ đơn giản đến thế.

Khuyến mãi đặc biệt trong tháng 11: Quý khách sẽ được nhận 50.000 VNĐ khi lần đầu tiên thanh toán hóa đơn trên VTC Pay. Chương trình được áp dụng từ ngày 01/12/16 đến 30/12/16. VTC Pay khuyến mại thanh toán hóa đơn

Các dịch vụ có thể thanh toán bao gồm

?Hóa đơn Điện EVN Hai Bà Trưng – HN, EVN HCM, EVN Đăk Nông

?Hóa đơn tiền nước nước tại HCM bao gồm: nước Tân Hòa, Gia Định, Nhà Bè

?Cước Internet FPT, VNPT, Viettel, CMC, …

?Cước truyền hình cab VTV, VTC, my TV, HTVC,…

VTC Pay sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thanh toán trực tuyến tuyệt vời nhất. Tại đây bạn không chỉ được trải nghiệm dịch vụ thanh toán hóa đơn nhanh chóng và đầy tiện ích mà còn có cơ hội sử dụng rất rất nhiều dịch vụ tiện ích khác như: Nạp tiền điện thoại, mua thẻ điện thoại, mua – nạp thẻ game trực tuyến.

Thanh toán tiền nước qua ngân hàng - Dễ dàng hơn với VTC Pay

Đặc biệt bạn còn có cơ hội săn những chiếc vé máy bay giá rẻ chưa từng có chỉ có tại VTC Pay, hay mua bảo hiểm, sách trực tuyến một cách dễ dàng.

Nhanh tay trải nghiệm và rinh quà tặng liền tay cùng VTC Pay.

VTC Pay – Thanh toán là niềm vui 

BÌNH LUẬN