Mọi hóa đơn thanh toán cước internet FPT đều có thể thanh toán qua VTC Pay

0
31
thanh toán cước internet FPT bằng thẻ mastercard

Bạn có đang sử dụng dịch vụ internet của FPT? Những lợi ích gì khi sử dụng dịch vụ internet của nhà mạng này? Thanh toán cước internet FPT thuận tiện ở đâu? Hơn cả việc thanh toán hóa đơn cước internet chỉ với VTC Pay.

Những lợi ích khi sử dụng mạng FPT cáp quang tốc độ cao

FPT đã và đang được đánh giá rất cao về chất lượng cung ứng dịch vụ mạng internet trên thị trường hiện nay. Thị trường Việt Nam và một số nước trong khu vực đã và đang sử dụng mạng truyền phổ biến của mạng cáp quang FPT FTTH.

Những lợi ích khi sử dụng mạng FPT
Những lợi ích khi sử dụng mạng FPT

Về đường truyền cáp quang FPT

Dữ liệu trung chuyển qua đường truyền cáp quang dạng sóng ánh sáng do lõi được làm bằng thạch anh tinh khiết. Mang lại chất lượng mạng vượt trội khi toàn bộ dữ liệu chỉ truyền trong lõi cáp quang này với tốc độ nhanh chóng. Những yếu tố như bão gió, sóng từ trường, sóng điện từ,… sẽ không làm ảnh hưởng đến đường truyền mạng do ưu điểm truyền tín hiệu bằng sóng ánh sáng . Việc sét đánh gần như không thể xảy ra do không sử dụng các dòng electron lưu truyển dữ liệu.

Về công nghệ trong đường truyền cáp quang FTTP của FPT.

  • Do sử dụng đường truyền bằng cáp FTTH nên tốc độ đường truyền nhanh hơn khoảng 200 lần so với cáp đồng. Không bị hao mòn trong quá trình truyền, tín hiệu đạt hiệu xuất tới hơn 99,9%. Đặc biệt, mức độ suy hao tín hiệu xảy ra cực kỳ ít.
  • Bảo mật thông tin: Cáp quang FTTH của FPT được triển khai rất tốt về dịch vụ và chức năng bảo mật.
  • An toàn cho thiết bị cuối: Nguyên nhân phổ biến dẫn đến hiện tượng máy tính bị sét đánh là do cáp đồng. Cáp đồng cũng là một dạng dây điện. Chính vì thể là môi trường tốt cho sét có thể truyền qua và làm hỏng thiết bị nhà bạn. Còn với cap quang thì không sét không có khả năng truyền qua và làm hỏng máy tính của bạn.
  • Đa kết nối trên một đường truyền: bạn có thể sử dụng nhiều dịch vụ khác nhau ngay trên một đường truyền tín hiệu do việc phân luồng cực tốt.

Thanh toán cước internet FPT ở đâu?

Việc thanh toán cước internet FPT sẽ trở nên đơn giản hơn với VTC Pay. 4 lý do để việc thanh toán hóa đơn không còn là khó khăn với VTC Pay.

  1. Tích hợp thanh toán nhiều loại hóa đơn.

Không chỉ đơn giản trong việc thanh toán hóa đơn tiền điện mà VTC Pay còn cung cấp các dịch vụ thanh toán hóa đơn khác. Thanh toán hóa đơn tiền nước, thanh toán cước internet, thanh toán cước truyền hình, thanh toán cước điện thoại cố định. Chỉ với VTC Pay, bạn không lo việc thanh toán hóa đơn còn là cản trở của bạn nữa. Hơn nữa, trong thời gian tới VTC Pay còn kết hợp với nhiều đối tác trong nhiều lĩnh vực của việc thanh toán hóa đơn.

dịch vụ thanh toán hóa đơn của VTC Pay
(các dịch vụ thanh toán hóa đơn của VTC Pay)

2. Đăng ký nhanh chóng.

Bạn chỉ cần đăng ký trong vài phút là tài khoản của bạn đã có thể sử dụng. Đặc biệt hơn, việc tích hợp tài khoản giữa ví điện tử VTC Pay và VTC Pay giúp khách hàng thanh toán hóa đơn một cách thuận tiện nhất. Lưu ý là mọi dịch vụ thanh toán hóa đơn từ ví điện tử VTC Pay với VTC Pay sẽ không mất phí.

3. Sử dụng thuận tiện.

Không chỉ là việc thanh toán hóa đơn, VTC Pay còn cung cấp đến người dùng nhiều dịch vụ khác. Bạn đang bận mà điện thoại của bạn lại hết tiền. Chỉ đơn giản với dịch vụ nạp tiền điện thoại với VTC Pay. Bất cứ khi nào bạn muốn, chỉ cần cung cấp số điện thoại là bạn đã có tiền trong điện thoại để tiếp tục công việc của mình. Hơn nữa, việc nạp thẻ cho các game thủ đã không còn rắc rối như trước.Chỉ cần nhập tên tài khoản và click là bạn đã có tiền trong tài khoản game để sử dụng.  Cập nhập liên tục các ưu đãi dành cho game thủ tại VTC Pay. Bạn có đang chơi những tựa game do VTC phát hành? Bạn sẽ phải bất ngờ với rất nhiều ưu đãi từ VTC Pay.

Bạn có thường xuyên đi công tác? Việc mua vé máy bay có là vấn đề bất cập với bạn? Không cần phải lo lắng, VTC Pay sẽ mua vé máy bay trở nên đơn giản hơn. Cung cấp nhiều dịch vụ với các ưu đãi từ đối tác sẽ khiến bạn hài lòng khi đồng hành cùng VTC Pay.

4. Bảo mật an toàn.

Các hóa đơn sau khi thanh toán sẽ được thông báo với bạn. Việc quản lý hóa đơn và lưu lại cũng trở nên đơn giản và thuận tiện hơn. Không cần phải lo lắng khi mất các hóa đơn giấy nữa mà thay vào đó, các hóa đơn sẽ được lưu lại trên máy tính của bạn. Bạn có thể mở ra xem lại bất cứ khi nào bạn muốn.

5. Nhiều tiện ích bổ sung.

Đi kèm các thanh toán hóa đơn là các dịch vụ tiện ích đi kèm.

  • Tự động nhắc nợ hóa đơn

Chức năng tự động nhắc nợ hóa đơn cước gia đình chỉ có tại VTC Pay. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin dịch vụ cần nhắc nợ, chúng tôi sẽ thông báo trước một ngày để bạn kịp đóng tiền nợ cước.

  • Tự động thanh toán hóa đơn

Với tính năng này bạn sẽ không bao giờ bận tâm đến việc gia đình mình bị cắt điện, nước, internet,… VTC Pay sẽ thay bạn đóng tiền hóa đơn hàng tháng. Sau khi thanh toán, VTC Pay sẽ thông báo lại việc thanh toán hóa đơn đến bạn.

thanh toán cước internet FPT
thanh toán hóa đơn nhanh chóng với VTC Pay

Bạn còn trần trừ gì nữa, thanh toán cước internet FPT ngay tại đây. Và cùng trải nghiệm nhiều dịch vụ tiện ích khác nữa với VTC Pay.

thanh toán cước internet FPT

———————————————————–

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ứng dụng thanh toán hóa đơn trực tuyến VTC Pay
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Hotline: 19001530
Website: https://vtcpay.vn / https://vtcpay.vn 
Fanpage: http://facebook.com/vtc365


BÌNH LUẬN