Thanh toán cước internet FPT tại Bắc Giang trên VTC Pay.

0
14 views
Thanh toán cước internet FPT tại Bắc Giang

VTC Pay giới thiệu bài viết hướng dẫn đăng kí dịch vụ internet baning cho thẻ ngân hàng để thực hiện các giao dịch thanh toán trực tuyến trên VTC Pay. Theo đó để sử dụng các dịch vụ Thanh toán cước internet FPT tại Bắc Giang người dùng cũng cần đăng ký internet Banking trước khi thực hiện thanh toán.

VTC Pay – Điểm thanh toán cước internet FPT tại Bắc Giang nhanh chóng nhất

Ngày nay việc thực hiện các giao dịch trực tuyến như chuyển khoản, thanh toán , nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn hay mua sắm online…vv đều yêu cầu thẻ ATM đó phải đăng kí dịch vụ Internet banking mới được chấp nhận thanh toán. Vậy Internet banking là gì? Và nó có vai trò như thế nào trong việc thanh toán trực tuyến?

Chắc hẳn không ít lần bạn cảm thấy tò mò vì sao khi sử dụng hình thức thanh toán trực tuyến của bất kỳ dịch vụ nào cũng yêu cầu thẻ ngân hàng phải đăng ký dịch vụ internet banking.Thanh toán tiền điện quận 4

Internet Banking là dịch vụ ngân hàng điện tử dùng để truy vấn các thông tin tài khoản và thực hiện giao dịch chuyển khoản hay thanh toán qua mạng Internet. Internet Banking cho phép khách hàng thực hiện giao dịch thanh toán trực tuyến mà không cần đến Ngân hàng. Chính vì vậy bạn luôn cần có dịch vụ Internet Banking nếu muốn sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến.

Tuy nhiên đấy không phải là cách duy nhất, với VTC Pay bạn chẳng cần có internet Banking mà vẫn có thể thanh toán trực tuyến một cách nhanh chóng và dễ dàng, đặc biệt lại hoàn toàn miễn phí giao dịch nữa chứ. Bạn biết phương tiện tuyệt vời ấy là gì không, đó chính là chiếc Ví điện tử VTC Pay thần kỳ. Với chiếc ví thông minh này, bạn chẳng cần đến thẻ ngân hàng, chẳng cần đến internet Banking, Bạn chỉ cần nạp tiền vào ví và thỏa sức tiêu dùng mọi lúc mọi nơi. Đăng ký thẻ ngay tại đây.

thanh toán tiền điện quận 9
Thanh toán hoá đơn tại VTC Pay tiện ích cho người bận rộn

Và bây giờ thì ngần ngại gì nữa mà không tìm hiểu ngay các thanh toán cước internet FPT tại Bắc giang trên website thanh toán trực tuyến VTC Pay ngay thôi nào.

Đầu tiên hãy đăng ký ngay cho mình một tài khoản VTC Pay ngay trên website hoặc trên App di động VTC Pay. Sau đó đăng nhập tài khoản và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Chọn Danh mục sản phẩm/ Thanh toán hóa đơn/ Internet/ FPT Internet/ Nhập mã khách hàng và bấm Tiếp tụcthanh toán cước internet FPT

Bước 2: Xác nhận lại thông tin hóa đơn và chọn hình thức thanh toán.thanh toán tiền điện

Theo như đã nói ở trên quý khách sẽ được miễn phí toàn bộ các giao dịch thanh toán tại VTC Pay nếu sử dụng hình thức thanh toán qua Ví điện tử VTC Pay. Đối với hình thức thanh toán qua thẻ ngân hàng nội địa và thẻ quốc tế sẽ phải chịu một khoản phí nho nhỏ cho ngân hàng (Phí giao dịch 1.1% + 1.100đ/GD)

Bước 3: Nhập mã ODP SMS để kết thúc giao dịch thanh toán.VTC Pay bảo mật

Đặc biệt: từ ngày 01/11/16 đến 30/11/16 VTC Pay dành tặng 50.000 VNĐ cho tất cả quý khách tham gia thanh toán hóa đơn lần đầu tiên tại VTC Pay. Chi tiết quý khách vui lòng  tham khảo tại đây

Hóa đơn của bạn sẽ được xóa sổ ngay sau khi thực hiện giao dịch thành công. Chức năng thanh toán trực tuyến tại VTC Pay là ứng dụng cho phép người dùng thanh toán nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức của cả người dùng và nhà mạng.

Chúc quý khách thành công.

BÌNH LUẬN