Thanh toán cước internet FPT ở đâu Hà Nội? Địa chỉ đóng tiền cước FPT

0
84

Trả lời cho câu hỏi thanh toán cước internet FPT ở đâu Hà Nội? Thì ngoài việc bạn có thể thanh toán trực tiếp tại các quầy giao dịch. Bạn còn có thể thanh toán liên kết khác như Internet Banking, ứng dụng công nghệ. Xem ngay bài viết để biết thêm chi tiết. 

Thanh toán cước internet ở đâu Hà Nội?

  • Thanh toán trực tiếp tại các quầy giao dịch FPT tại Hà Nội
  • Cửa hàng tiện ích: BKC, Thế giới di động, Viễn thông A, Vinmart,…
  • Cửa hàng FPT shop.
  • Thu tiền tại nhà thông qua máy POS.

Ngoài ta, bạn còn có thể thanh toán cước internet gián tiếp qua các tổ chức như ngân hàng, ứng dụng Ví điện tử,…

  • Thanh toán liên kết như: Internet Banking, Auto Banking, tại quầy giao dịch ngân hàng, website hoặc ATM.
  • Thanh toán qua ứng dụng công nghệ.

Hình thức thanh toán bằng Ứng dụng công nghệ là một trong những hình thức được yêu thích nhất. Bởi tính tiện lợi, linh động và quản lý hóa đơn một cách hiệu quả. Không cần phải đi bất cứ đâu, chỉ cần có một chiếc smartphone. Bạn có thể thanh toán cước internet FPT nhanh chóng thuận tiện.

Thanh toán cước internet FPT ở đâu Hà Nội? – Thanh toán cước internet FPT trên Ứng dụng Ví điện tử VTC Pay – Thanh toán cước 365 bất cứ đâu. Dù bạn đang ngồi trong văn phòng, quán cafe thì việc thanh toán hóa đơn cũng chỉ mất của bạn 1 phút. Điều đặc biệt chính là mọi hóa đơn sinh hoạt đều được tích hợp thanh toán trong VTC Pay!

Ứng dụng Ví điện tử VTC Pay - Thanh toán cước 365
Ứng dụng Ví điện tử VTC Pay – Thanh toán cước 365

Ứng dụng Ví điện tử VTC Pay – Thanh toán cước 365

Hiểu được những nhu cầu thanh toán hóa đơn sinh hoạt hàng ngày. Không chỉ là việc thanh toán cước internet FPT mà còn là thanh toán tiền điện, tiền nước và còn nhiều chi phí sinh hoạt khác nữa. Chính vì thế, Ứng dụng ra đời với chức năng giúp bạn thanh toán hóa đơn một cách gọn lẹ nhất.

Thanh toán cước internet FPT ở đâu Hà Nội? Địa chỉ đóng tiền cước FPT

Bạn có thể tải miễn phí Ví điện tử VTC Pay – Thanh toán cước 365 từ kho ứng dụng CH Play hoặc App Store. Thanh toán cước internet trên ứng dụng cực kỳ đơn giản. Đầu tiên, bạn cần có một tài khoản, đăng ký trên ứng dụng hoặc click đăng ký trực tiếp theo link sau: https://vtcpay.vn/dang-ky. Sau đó, chọn danh mục sinh hoạt bạn cần thanh toán. Chọn phương thức thanh toán và cuối cùng là nhập mã bảo mật OTP/ODP để hoàn tất quá trình thanh toán.

Đặc biệt, có đến 3 phương thức thanh toán giúp bạn có thể linh hoạt trong mọi trường hợp.

  1. Thanh toán bằng Ví điện tử VTC Pay.
  2. Thanh toán qua 33 ngân hàng nội địa.
  3. Thanh toán qua thẻ quốc tế: Thẻ Mastercard, Visa, JCB.

Mọi giao dịch trên VTC Pay đều được thực hiện một cách nhanh chóng và tiện lợi. Ứng dụng nền tảng Công nghệ số và vào mật an toàn từ VTC. Chắc chắn Ứng dụng là một trong những lựa chọn hàng đầu giúp bạn thanh toán hóa đơn sinh hoạt tiện lợi!

Thanh toán cước internet FPT ở đâu Hà Nội ? >>> Xem ngay hướng dẫn thanh toán cước internet online trên điện thoại di động cực tiện!

TẢI NGAY ỨNG DỤNG THANH TOÁN NHANH CHÓNG HƠN – AN TOÀN HƠN!

THÔNG TIN THÊM:

» Đừng bỏ lỡ Vietnamobile khuyến mãi ngày 20/01/2018 lên đến 300%
» Hướng dẫn tra cứu chi tiết hóa đơn tiền nước và nộp tiền nước online

 

BÌNH LUẬN