Thanh toán cước internet – Chiến game xả choét cùng VTC Pay!

0
29

 

 
Nhằm đơn giản hoá các thủ tục thanh toán cước internet, mang lại sự tiện lợi cho khách hàng, đặc biệt là các gamer thường xuyên sử dụng internet để chiến game, VTC Pay triển khai rộng rãi hình thức thanh toán cước internet của các nhà mạng trên hệ thống website cũng như ứng dụng VTC Pay.
 


Để giúp khách hàng Để giúp khách hàng, đặc biệt là các gamer thường xuyên sử dụng internet dễ dàng hơn trong việc thanh toán cước internet, VTC Pay đã phát triển hình thức thanh toán cước Internet online và chủ động phối hợp với hầu hết các nhà mạng trên thị trường hiện nay như VNPT, FPT, Viettel, CMC hay SPT.

 

Theo đó khi lựa chọn hình thức này, các gamers sẽ được trải nghiệm một hình thức thanh toán nhanh chóng, an toàn, chính xác mà không cần phải đến ngân hàng, không phải đến các điểm giao dịch của nhà mạng và tránh được tất cả các rủi ro khi nộp tiền tại nhà. Chỉ với một vài thao tác đơn giản ngay tại nhà hay ở bất cứ nơi đâu, khi đang làm gì, thậm chí là đi du lịch, hóa đơn internet của bạn sẽ được xóa sổ ngay lập tức.

 

 Những lợi ích gamer nhận được khi thanh toán cước internet qua VTC Pay

 

1. Nhanh chóng, tiện lợi: Chỉ cần một vài thao tác đơn giản trên điện thoại di động hoặc máy tính cá nhân quý khách đã có thể thanh toán hóa đơn một cách nhanh chóng và dễ dàng ngay tại nhà trong vòng 2 phút.

 

2. Liên tục và tức thì: Dịch vụ thanh toán tại VTC Pay được thực hiện tự động, liên tục và tức thì mọi lúc mọi nơi 24/7, kể cả khi bạn đang đi công tác xa hay cùng gia đình đi du lịch.

 

3. Chia sẻ và quản lý: Không chỉ thanh toán hóa đơn cho mình, bạn còn có thể thanh toán hóa đơn cho người thân. Đăng nhập nhiều tài khoản trên 1 ứng dụng.

 

4. Thoải mái khi trải nghiệm rất nhiều tiện ích cùng VTC Pay với vô vàn dịch vụ tiện ích thanh toán hóa đơn điện, nước, mua thẻ điện thoại, nạp tiền điện thoại, nạp thẻ game, mua vé máy báy giá rẻ….

 

5. Miễn phí sử dụng & đơn giản khi trải nghiệm: Thanh toán trên website hoặc ứng dụng là hoàn toàn Miễn Phí. Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

 


Thanh toán cước internet trên VTC Pay – giúp gamer luôn có internet để chiến game
 Quy trình thanh toán cước internet trên VTC Pay

Trước tiên để sử dụng dịch vụ thanh toán cước internet trên VTC Pay, các gamer cần có những điều kiện sau:
– Tài khoản đăng nhập VTC Pay, là tài khoản Ví điện tử VTC Pay

– 1 thiết bị máy tính/ di động có kết nối internet

 

Lưu ý: Các gamer sẽ được miễn phí hoàn toán phí giao dịch nếu thực hiện thanh toán hóa đơn qua Ví điện tử VTC Pay. Đăng ký tài khoản ngay tại đây.

>>> Hướng dẫn đăng kí tài khoản Ví điện tử VTC Pay
>>> Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản Ví điện tử VTC Pay

 
Sau đó thực hiện các bước sau:
 
Bước 1: Đăng nhập hệ thống VTC Pay bằng tài khoản Ví điện tử VTC Pay tại đây hoặc tải App VTC Pay trên Appstore/ Gooogle Play
 

Bước 2: Chọn Danh mục sản phẩm/ Thanh toán hóa đơn/ Cước Internet/ Chọn nhà cung cấp / Nhập mã khách hàng và bấm Tiếp tục

 

 

Bước 3: Xác nhận lại thông tin hóa đơn và chọn phương thức thanh toán. Sau đó điền đầy đủ thông tin theo bảng và bấm thanh toán.thanh toán tiền điện.

 

 

Bước 4: Nhập mã bảo mật ODP SMS để kết thúc giao dịch

 


Vậy là chỉ vài bước đơn giản, các gamer đã có thể thanh toán cước internet một cách nhanh chóng, dễ dàng để tiếp tục chiến game xả choét. Hãy cứ vui sống và chơi game, việc thanh toán hoá đơn internet cứ để VTC Pay đảm nhận nhé!

 


———————
VTC Pay – Thanh toán là niềm vui
Tải Ứng dụng VTC Pay: https://vtcpay.vn/app-mobile
Hỗ trợ 24/24: 1900 1530
 

BÌNH LUẬN