Cách thanh toán cước FPT Internet đơn giản, nhanh chóng cùng VTC Pay

0
8 views
Thanh toán cước internet FPT- Nhanh chóng, tiện lợi nhất
Thanh toán cước internet FPT- Nhanh chóng, tiện lợi nhất

Từ trước đến nay, việc thanh toán cước Internet thường được thực hiện theo 3 cách đó là thanh toán tại điểm giao dịch, thanh toán tại nhà và ủy nhiệm thu thông qua ngân hàng. Một tin vui cho khách hàng sử dụng FPT Internet đó là giờ đây VTC Pay sẽ giúp bạn thanh toán cước Internet FPT online vô cùng đơn giản, tiện ích mà chỉ cần ngồi tại nhà hoặc văn phòng cũng có thể thanh toán dễ dàng.

Để giúp khách hàng làm quen với dịch vụ này cũng như biết cách sử dụng dịch vụ một cách tối ưu nhất, bài viết sẽ hướng dẫn chi tiết cách thanh toán cước FPT Internet thông qua VTC Pay:

Bước 1: Khách hàng truy cập vào website https://365.vtc.vn.  Tiến hành Đăng nhập/ Đăng Ký tài khoản VTC Pay .Thanh toán tiền điện online

Bước 2: Chọn Danh mục sản phẩm trên thanh menu phía trên cùng. Sau đó nhấp chọn Cước Internet. Sau đó chọn VNPT và nhập Mã khách hàng được in trên hóa đơn thanh toán cước FPT Internet.

thanh-toan-cuoc-ftp-internet

Bước 3: Kiểm tra thông tin hóa đơn một lần nữa và tiếp tục thanh toán cước FPT Internet.Thanh toán cước internet

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán và điền thông tin theo mẫu.

  • Đối với Ví điện tử VTC Pay.

Thanh toán tiền điện online

  • Đối với thẻ ngân hàng nội địaThanh toán tiền điện online
  • Đối với thẻ thanh toán quốc tế
    Thanh toán tiền điện online

Bước 5: Hệ thống VTC Pay sẽ tự động báo về cho bạn một Mã Xác Thực , Bạn hãy nhập Mã Xác thực vào Form và Thanh toán.

Như vậy, chỉ cần thực hiện 5 bước như hướng dẫn là khách hàng đã có thể hoàn thành việc thanh toán cước FPT Internet online qua VTC Pay rồi. Dịch vụ này có thể nói là vô cùng tiện ích cho khách hàng bởi tính năng sử dụng và giao dịch dễ dàng mà lại vô cùng nhanh chóng. Đồng thời, khi thanh toán cước FPT Internet qua VTC Pay khách hàng sẽ chẳng phải đi đâu xa, đến tận điểm giao dịch hay phải có mặt ở nhà để thanh toán. Giờ đây bạn có thể tranh thủ thanh toán bất cứ lúc nào chỉ với vài cú click trong vòng 2 phút đồng hồ. Qúa tiện lợi phải không? Vạy bạn còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng ngay dịch vụ này tại đây.

BÌNH LUẬN