Thanh toán cả thế giới bằng 3 phút mở thẻ VTC Mastercard – Tại sao không?

0
10

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 giải pháp thanh toán trong nước và quốc tế bằng 1 tấm thẻ thì 3 phút mở thẻ VTC Mastercard chính lựa chọn đáng cân nhắc. Xem ngay nguyên nhân được nêu trong bài viết này!

Có thể bạn quan tâm:

Nên dùng ví điện tử nào thanh toán tiền điện, tiền nước online?

Tra cứu và đóng tiền nước Chợ Lớn chính xác trên điện thoại

Tại sao nên mở thẻ VTC Mastercard ảo?

huong-dan-tao-the-mastercard-ao

Mở thẻ Mastercard ảo mang đến nhiều lợi ích và những ưu điểm vượt trội cho người sử dụng. Một chiếc thẻ MasterCard ảo có đầy đủ các tiện ích của một chiếc thẻ MasterCard vật lý thông thường, ngoại trừ việc rút tiền. Sử dụng thẻ MasterCard ảo, người dùng hoàn toàn yên tâm tuyệt đối bởi loại thẻ này tuân thủ hoàn toàn các quy định về bảo mật của tổ chức thẻ quốc tế MasterCard.

Khi mở thẻ VTC Mastercard – Thẻ ảo trả trước quốc tế, bạn được hưởng những lợi ích như:

  • Thủ tục mở thẻ đơn giản, nhanh chóng chỉ chưa đầy 3 phút
  • Mở thẻ Mastercard online tại bất cứ đâu
  • Bảo mật tuyệt đối như 1 tấm thẻ Mastercard cứng: với mã CVV và CVC tự động trong mỗi giao dịch
  • Thanh toán linh hoạt trên toàn thế giới từ thanh toán Facebook, Google Ads, Steam, mua sắm…
  • Hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho chủ thẻ VTC Mastercard chỉ có tại VTC Pay

Điều kiện mở thẻ VTC Mastercard là gì?

Để mở thẻ VTC Mastercard, 2 điều kiện cần duy nhất đó là quý khách cần sở hữu 1 tài khoản Ví điện tử VTC Pay. Yêu cầu số dư tối thiểu trong tài khoản là 16.000 (trong đó 10.000đ phí mở thẻ và 6.000đ phí duy trì thẻ). Hạn sử dụng tối đa của mỗi thẻ Mastercard ảo là 1 năm, khi hết hạn có thể mở thêm dễ dàng.

Hướng dẫn mở thẻ VTC Mastercard chỉ với 16.000đ

Để mở thẻ VTC Mastercard, bạn cần tạo tài khoản Ví điện tử VTC Pay và đăng ký mở thẻ Mastercard ảo bằng chính tài khoản Ví (mỗi Ví điện tử VTC Pay mở tối đa 1 thẻ Mastercard). Số tiền dùng thanh toán của thẻ Mastercard cũng được nạp miễn phí từ tài khoản Ví điện tử VTC Pay vì vậy cần có số dư trong tài khoản Ví điện tử bằng cách nạp tiền vào Ví.

Nếu bạn chưa có tài khoản Ví điện tử VTC Pay:

Và tiến hành mở thẻ VTC Mastercard ảo chỉ mất 1 phút theo hướng dẫn trong video:

LƯU Ý: Để đảm bảo an toàn bảo mật tối đa, quý khách vui lòng KHÔNG cung cấp mã OTP, thông tin thẻ (bao gồm số thẻ, ngày hết hạn và mã CVV) cho bất kỳ ai dưới mọi hình thức.

Vậy là bạn đã biết cách mở thẻ Mastercard ảo nhanh chóng – tiết kiệm nhất, chỉ 3 phút đăng ký có ngay thẻ VTC Mastercard ảo. Còn chần chừ gì, đăng ký mở thẻ ngay hôm ngay để không bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn dành cho chủ thẻ và thanh toán toàn thế giới!

mở thẻ ngay

 

 

 

BÌNH LUẬN