Thả ga tải app nhờ thanh toán trên Google Play đơn giản như thế này!

0
10

Nhiều ứng dụng/ trò chơi trên nền tảng Google Play hiện nay đều có tính phí cài đặt sử dụng. Điều đó làm nhiều người dùng Việt không khỏi bối rối vì đã quen dùng free mà chưa biết cách thanh toán. Đừng lo lắng vì từ nay bạn đã có thể tải app thả ga nhờ thanh toán trên Google Play bằng cách cực kì đơn giản bên dưới.

Có thể bạn quan tâm:

Google Play – Cửa hàng Play là nền tảng phân phối kỹ thuật số các ứng dụng cho hệ điều hành Android và cửa hàng truyền thông kỹ thuật số, điều hành bởi Google. Click vào Google Play – CH Play người dùng như được bước vào kho ứng dụng “siêu to khổng lồ” mà còn cập nhật những ứng dụng phát triển: nhạc, tạp chí, sách, phim, chương trình truyền hình, game,… Chỉ cần bạn đang trong thay thiết bị công nghệ của hệ điều hành Android hoặc IOS người dùng có thể trải nghiệm thành quả công nghệ của cả Thế giới trong tay khi duyệt và tải về các ứng dụng.

Có lẽ không cần bàn gì về các ứng dụng miễn phí người dùng không cần thanh toán trên Google Play một khoản phí nào một cách dễ dàng. Tuy nhiên nếu bạn muốn cài đặt những ứng dụng/ game chất lượng cao đem lại trải nghiệm tốt hơn thì khổng thể không biết cách thanh toán trên Google Play thế nào.

Các phương thức thanh toán trên Google Play được chấp nhận hiện nay:

☑Thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ (Thẻ visa/ Thẻ Mastercard): Có thể sử dụng thanh toán ứng dụng từ nước ngoài nhưng được đánh giá khá phức tạp với những ai chưa sở hữu chiếc thẻ này.

☑Thanh toán bằng tài khoản di động: Là hình thức thanh toán ngay trên chiếc điện thoại với yêu cầu có đủ số tiền trong sim.

☑ Thanh toán trên Google Play bằng ví điện tử: Là hình thức khá mới những năm gần đây. Thanh toán bằng ví điện tử đã và đang được sử dụng rộng rãi vì thao tác dễ dàng, tiện lợi nhiều nền tảng không chỉ có Google Play.

Cổng thanh toán điện tử VTC PAY tự hào là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp dịch vụ Ví điện tử dễ dàng thanh toán mọi giao dịch trong đó có thanh toán trên Google Play. Đừng để những ứng dụng yêu cầu trả phí của CH Play làm cản trở bạn nhé!

Hướng dẫn Gắn kết và Thanh toán trên Google Play bằng Ví VTC Pay

  1. Hướng dẫn gắn kết thanh toán bằng ví VTC Pay trên Google Play

B1: Mở ứng dụng Google Play, chọn Menu bên góc trái màn hình.

B2: Sau đó chọn mục Phương thức thanh toán, chọn Liên kết Ví VTC Pay để thêm Ví điện tử VTC Pay

B3: Đồng ý các điều khoản sử dụng và chọn Tiếp tục. Sau đó đăng nhập ví VTC Pay để bắt đầu thanh toán được rồi!

2. Hướng dẫn thanh toán trên Google Play bằng Ví VTC Pay

B1: Mở ứng dụng Google Play, Chọn ứng dụng/trò chơi bạn muốn mua, Chọn mục tiền thanh toán

B2: Chọn Phương thức thanh toán: Chọn phương thức thanh toán qua VTC Pay.

B3: Nhập mật khẩu tài khoản Gmail và chọn Xác nhận.

B4: Đồng ý với điều khoản xác thực giao dịch thành công bằng cách chọn Có, luôn luôn.

B5: Chọn Tiếp tục để tiến hành cài đặt ứng dụng bạn vừa mua.
Lưu ý: 
– Nếu xảy ra lỗi bạn vui lòng kiểm tra số dư trong Ví VTC Pay, có thể bạn đã chọn Ứng dụng/ Trò chơi có giá cao hơn với số dư tài khoản Ví hiện có.
– Vui lòng nạp thêm tiền vào tài khoản đế tiến hành giao dịch.

Các bước gắn kết và thanh toán Google Play thành công chỉ sau 1 lần!

Thật đơn giản để thanh toán trên Google Play phải không? Không chỉ vậy, Ví VTC Pay còn là chiếc ví bảo bối giúp bạn thảnh thơi thanh toán hóa đơn gia đình, nạp thẻ game, thẻ điện thoại,… Còn chần chừ gì, đăng kí dùng ví điện tử VTC Pay – Nền tảng thanh toán điện tử số 1 Việt Nam ngay!

Ví VTC Pay – Luôn bên bạn mọi lúc mọi nơi!  Hướng dẫn thanh toán hóa đơn tiết kiệm nhất qua VTC Pay

BÌNH LUẬN