Tạo thẻ Mastercard online – Dễ dàng – thuận tiện tiêu dùng quốc tế

0
33
tạo thẻ Mastercard online

Tiện ích của thẻ thanh toán quốc tế là không thể phủ nhận, đây là một bước tiến mới trong việc phát triển nền kinh tế  thương mại điện tử. Bạn đang cần làm cho mình một chiếc thẻ có thể mua sắm và tiêu dùng online. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng dùng đến chiếc thẻ này và bạn không muốn chịu những khoản phí đắt đỏ của thẻ. Chính vì thế, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn tạo thẻ Mastercard online – thẻ ảo thanh toán với những khoản phí rất thấp. 

Thanh toán và tiêu dùng thuận tiện

♦ Cách làm thẻ

Tạo thẻ Mastercard online chỉ trong chưa đầy 3 phút trên trên hệ thống website với nền tảng là Ví điện tử VTC Pay. Đăng ký thẻ chỉ cần cung cấp các thông tin liên hệ mà không cần đến trực tiếp ngân hàng và không cần các giấy tờ phức tạp.

♦ Các khoản phí cơ bản

Lợi ích khi sử dụng thẻ này chính là các khoản phí từ thẻ rẻ nhất thị trường. Phí mở thẻ chỉ cần 6.000 vnđ, phí duy trì thẻ hàng tháng chỉ 4.600 vnđ. Khi không cần sử dụng thẻ, bạn có thể đóng thẻ mà không mất phí. Mở thẻ lại nếu bạn muốn tiêu dùng và cũng không mất phí.

♦ Tiêu dùng và thanh toán

Không cần phải lúc nào cũng mang theo bên mình chiếc thẻ cứng thì bạn mới có thể lấy thông tin. Đối với thẻ TPBank – VTC Mastercard thì thông tin và hình ảnh trên thẻ đều được hiển thị trên màn hình online. Chính vì thế, bạn có thể lấy thông tin của thẻ ở bất cứ đâu.

Tạo thẻ Mastercard online

tạo thẻ Mastercard online
mã CVC động giúp bảo mật từng giao dịch

♦ Bước 1: Đăng ký thông tin để mở thẻ

Truy cập website thẻ TPBank – VTC Mastercard https://card.vtcpay.vn, chọn “Mở thẻ ngay” và điền đầy đủ các thông như theo hướng dẫn.

♦ Bước 2: Kích hoạt tài khoản tài khoản thẻ VTC Mastercard

Sau khi điền đầy đủ thông tin, màn hình sẽ hiển thị giao diện kích hoạt. Mã kích hoạt sẽ được gửi về số điện thoại hoặc email mà bạn đăng ký. Nhập mã và lựa chọn kích hoạt tài khoản.

Trong trường hợp không nhận được mã, Quý khách vui lòng soạn tin PG KH gửi 8030 (đối với nhà mạng Viettel) hoặc PAY KH gửi 19001530 (đối với nhà mạng khác) từ số điện thoại mà bạn đăng ký để nhận lại mã kích hoạt. (500 vnđ/ SMS).

♦ Bước 3: Nạp tiền vào thẻ

Để nạp tiền vào thẻ, quý khách phải nạp tiền vào Ví điện tử VTCPay. Có 6 cách để nạp tiền vào Ví Pay.

  • Nạp qua ngân hàng tại VTC Pay
  •  Nạp qua thẻ gắn kết
  • Nạp qua thẻ quốc tế
  • Nạp qua Internet Banking và Mobile Banking
  • Nạp qua mã VTC Pro
  • Nạp qua điểm giao dịch VN Post
  • Nạp tại ATM/ quầy giao dịch ngân hàng

Sau đó, tùy vào lượng tiền bạn muốn tiêu dùng mà bạn thực hiện nạp tiền miễn phí từ Ví điện tử vào Thẻ Mastercard. Đối với thẻ Mastercard việc rút tiền ra là phí khá cao.

♦ Bước 4: Hoàn tất đăng ký – mở thẻ TPBank – VTC Mastercard ảo

Sau khi nạp tiền vào Ví điện tử VTC Pay, quý khách vui lòng chọn “Mở thẻ ngay”. Tiếp theo là nhập đầy đủ thông tin trên thẻ và click “Mở thẻ để hoàn tất quá trình.

Với những tiện ích mà thẻ TPBank – VTC Mastercard ảo mang lại, chẳng có lý do gì mà bạn không lựa chọn chiếc thẻ phù hợp với bạn.

BẢO MẬT AN TOÀN – ĐĂNG KÝ NHANH CHÓNG – SỬ DỤNG THUẬN TIỆN
truy cập hệ thống thẻ Mastercard ảo để biết cách làm thẻ Mastercard

BÌNH LUẬN