Cơ hội không thể bỏ qua – Tặng 50.000VNĐ khi thanh toán hóa đơn VTC Pay tháng 11/2016

0
3 views
thanh toán tiền điện quận 5

VTC Pay là dịch vụ mua sắm và thanh toán hóa đơn online được rất nhiều người biết đến và tin dùng. Đến với VTC Pay, khách hàng không chỉ hài lòng về chất lượng dịch vụ hàng đầu, độ an toàn và bảo mật cao, tính tiện ích và ứng dụng dịch vụ cao…mà hơn hết là chế độ ưu đãi dành cho khách hàng với rất nhiều sự kiện, chuỗi sự kiện khuyến mại vô cùng hấp dẫn.

Siêu khuyến mại đến từ VTC Pay:

3 tháng vừa qua VTC Pay vừa tổ chức chuỗi sự kiện “Thanh toán hóa đơn – Nhận quà cực lớn” thu hút được sự chú ý và quan tâm của khách hàng. Một tin Vui dành cho các khách hàng VTC Pay đó là hệ thống sẽ tiếp tục tổ chức sự kiện “Thanh toán hóa đơn – Nhận quà cực lớn” và đặc biệt, sự kiện lần này dành cho khách hàng thanh toán hóa đơn lần đầu trong tháng 11.

thanh toán tiền điện trực tuyến trên VTC Pay

Với bất kì hình thức thanh toán hóa đơn nào từ thanh toán tiền điện, thanh toán tiền nước, truyền hình, Internet, Điện thoại cố định, khách hàng sẽ được khuyến mại ngay 50.000VNĐ vào tài khoản VTC Pay của mình. Thời gian áp dụng và nhận thưởng của chương trình là từ ngày 01/11/2016 đến ngày 30/11/2016.

 Cách thức nhận thưởng:

Bước 1: Đăng kí tài khoản

Khách hàng cần phải đăng kí tài khoản cá nhân của mình trên VTC Pay để có thể thực hiện giao dịch. Khách hàng vui lòng đăng kí tài khoản tại đây.

Bước 2: Thanh toán hóa đơn

Khách hàng thanh toán hóa đơn bất kì tại VTC Pay bằng cách:

+ Nạp tiền vào tài khoản cá nhân trên VTC Pay

+ Thực hiện thanh toán bằng tiền trong tài khoản của mình.

Bước 3: Nhận giải ngay lập tức 50.000 VNĐ vào tài khoản

thanh-toan-hoa-don-uu-dai-sieu-lon

  ► Thể lệ và Giải thưởng:

Ban tổ chức phê duyệt và tăng 50.000 vào tài khoản cá nhân của khách hàng khi tài khoản đó đảm bảo các điều kiện sau:
+ Khách hàng thực hiện thanh toán hóa đơn lần đầu tiên tại VTC Pay
+ Mỗi tài khoản chỉ được nhận giải 1 lần duy nhất trong toàn bộ sự kiện

+ Giải thưởng không áp dụng cho giao dịch thanh toán hóa đơn có giá trị nhỏ hơn 50.000VNĐ

+ Đối với khách hàng thanh toán hóa đơn Điện EVN HCM, VTVcab và các dịch vụ của Viettel, Ban Tổ chức sẽ thực hiện xác thực tài khoản và trao thưởng vào 17h hàng ngày. Lưu ýCác tài khoản có dấu hiệu giả mạo sẽ không được trao thưởng.

+Ban tổ chức là người đưa ra quyết định cuối cùng đối với tài khoản được nhận giải.

Sự kiện khuyến mại này của VTC Pay quá hot phải không? Các bạn hãy nhanh tay đăng kí để trải nghiệm dịch vụ thanh toán hóa đơn trực tuyến của VTC Pay vô cùng thông minh mà lại còn được cộng thêm tiền vào tài khoản, tội gì không thử.

BÌNH LUẬN