Sự khác nhau giữa Quân huy, Ruby và Vàng trong Liên quân mobile

0
192 views

Nhiều tân thủ Liên quân mobile không phân biệt được sự khác nhau giữa Quân huy, Ruby và Vàng trong tựa game này. Trong khi Ruby và Vàng có thể được thu thập qua quá trình cày game thì bạn chỉ có thể nạp Quân huy bằng tiền (thẻ Garena)

TIN LIÊN QUAN: 

Sự khác nhau giữa Quân huy, Ruby và Vàng trong Liên quân mobile
Sự khác nhau giữa Quân huy, Ruby và Vàng trong Liên quân mobile

Sự khác nhau giữa Quân huy, Ruby và Vàng là gì?

1. Vàng

Cách duy nhất để game thủ thu thập được Vàng là làm nhiệm vụ hàng ngày và tham gia sự kiện trong – ngoài game. Vàng có thể mua được nhiều vật phẩm giá trị, tướng và ngọc. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của thẻ x2 Vàng (thẻ chỉ mua được bằng Quân huy), các Kiện tướng có thể nhận được gấp đôi số Vàng mà mình vừa làm nhiệm vụ.

Ngoài ra, nhờ thẻ x2 Vàng (thẻ chỉ mua được bằng Quân huy), các game thủ có thể nhận được gấp đôi số Vàng mà mình vừa làm nhiệm vụ.

2. Ruby

Ruby là loại tiền tệ quý và hiếm nhất trong Liên quân mobile. Ruby có thể mua được hộp ngọc,  gói tướng, thẻ x2 kinh nghiệm và x2 vàng. Để sở hữu những viên Ruby giá trị này, game thủ cũng chỉ có thể cày cuốc hoàn thành các nhiệm vụ trong và ngoài game.

3. Quân huy

Nghe có vẻ dễ dàng hơn, Quân huy là đơn vị tiền tệ duy nhất mà game thủ có thể có được và duy nhất có được khi nạp thẻ. Tuy không phải mất thời gian cày cuốc nhưng đây lại là những đồng tiền nước mắt của game thủ. Nhờ vậy, Quân huy cũng là đơn vị tiền “có tiếng nói” nhất trong Liên quân khi nó có thể mua được “cả thế giới” game trong vài giây (trừ ngọc) từ tướng, trang phục, tạo hội, mua túi may mắn, mua các gói quà, mua loa to, cho đến mua thẻ đổi tên hội, mua thẻ đổi tên, mua thẻ x2 kinh nghiệm và thẻ x2 vàng.

Nạp Quân huy bằng cách nào? 

Có nhiều cách giúp game thủ sở hữu đồng tiền vạn năng Quân huy, nhưng cách tiết kiệm và giản đơn nhất là nạp Sò rồi đổi Sò thành quân huy.

  • Đây là cách tiết kiệm nhất, vì bạn có thể mua mã thẻ Sò online với giá rẻ nhất thị trường tại VTC Pay nhờ chính sách chiết khấu 5% mệnh giá thẻ. Và đồng thời, số lượng Quân huy quy đổi từ Sò nhiều nhất so với các cách nạp khác.
  • Đây là cách khá đơn giản, vì bạn không cần thẻ quốc tế để nạp in-game, và có thể thao tác dễ dàng trên di động.

Bảng giá thẻ Garena sau chiết khấu 5% tại VTC Pay

Mệnh giá thẻ Giá chiết khấu tại VTC Pay (VNĐ) Quân huy quy đổi
20.000 19.000 40
50.000 47.500 105
100.000 95.000 210
200.000 190.000 425
500.000 475.000 1070
Giữa Quân huy, Ruby và Vàng, có thể thấy Quân huy là đơn vị tiền tệ dễ kiếm và có chức năng mạnh nhất tại Liên quân mobile. Những game thủ thông thái sẽ biết cách nâng cấp nhân vật nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức “gấp bội phần” so với việc cày game hằng ngày.

BÌNH LUẬN