Sử dụng thẻ Mastercard ngay hôm nay nếu bạn không muốn trở thành người lạc hậu

0
20 views

Trong thời buổi hội nhập kinh tế hiện nay, sở hữu một chiếc thẻ Mastercard luôn cần thiết. Nếu bạn không sở hữu một chiếc thẻ Mastercard thì bạn đang dần lạc hậu so với người khác.

Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều tổ chức phát hành thẻ Mastercard. Nhưng vẫn có rất nhiều khách hàng không thể sở hữu chiếc thẻ này vì không đủ điều kiện để mở thẻ. Tuy nhiên chiếc thẻ Mastercard của VTC Pay đang dần chiếm vị thế lớn trong lòng của mỗi khách hàng

Tại sao khách hàng lại ưu ái thẻ VTC Mastercard?
Đăng ký dễ dàng : Mọi thao tác đăng ký thẻ VTC Mastercard đều diễn ra nhanh chóng trên internet. Khách hàng không cần phải di chuyển đến ngân hàng hay vất vả chuẩn bị giấy tờ để đăng ký mở thẻ. Việc duy nhất mà mọi khách hàng phải làm là ngồi trước màn hình vi tính để  đăng ký thẻ Mastercard

thẻ VTC MasterCard
Khách hàng luôn tin dùng thẻ VTC Mastercard

Có 6 lý do để khách hàng luôn dành sự ưu ái đặc biệt tới thẻ VTC Mastercard.

  • VTC Mastercard là dành cho tất cả mọi người: Thật vậy, VTC Mastercard không giới hạn độ tuổi, cũng không yêu cầu chứng minh thu nhập. Thẻ VTC Mastercard là dành cho tất cả mọi người

>>Những lý do khiến thẻ VTC Mastercard trở thành lựa chọn hàng đầu của bạn

  • Phí mở thẻ và duy trì thẻ rẻ nhất hiện nay. Phí mở thẻ là 10000đ đối với thẻ đầu tiên. Phí duy trì thẻ mà khách hàng phải đóng hàng tháng cũng chỉ rơi vào khoảng 6000đ. Quá rẻ phải không nào?
  • Bảo mật thông tin tối đa: Mặc dù là thẻ ảo nhưng VTC Mastercard đạt chuẩn bảo mật thông tin của Mastercard. Không chỉ vậy chiếc thẻ Mastercard này còn ứng dụng công nghệ mã CVC động giúp đảm bảo độ an toàn của thông tin trong mỗi lần giao dịch.
thẻ Mastercard
Công nghệ mã CVC động dùng một lần
  • Được hưởng nhiều ưu đãi và khuyến mại: Mọi thông tin khuyến mãi đều được gửi đến chủ thẻ. Khách hàng có thể thỏa sức mua sắm với những mức khuyến mãi tối đa.
  • Là thẻ ảo trả trước, tức là nạp bao nhiêu tiêu bấy nhiêu. Hình thức này rất được nhiều người ưa chuộng

Nếu không sở hữu thẻ VTC Mastercard bạn sẽ trở thành người lạc hậu

Bạn sẽ lạc hậu nếu không sở hữu thẻ VTC MastercardNgày nay quan điểm “dùng hàng hiệu và thanh toán bằng thẻ quốc tế” đã hoàn toàn lỗi thời. Dù không dùng hàng hiệu nhưng bạn vẫn có thể chi trả cho mọi giao dịch quốc tế vì ” Có thẻ VCT Mastercard ở đây rồi”. Thẻ VTC Mastercard có thể thực hiện mọi thanh toán trong và ngoài nước một cách nhanh chóng dễ dàng. Hơn nữa chủ thẻ Mastercard có thể sử dụng thẻ cả ở trong và ngoài nước tại những địa điểm và trang web có gắn biểu tượng Mastercard. Chính vì vậy mà trong thời gian gần đây VTC Mastercard được giới doanh nhân, công nhân viên chức đặc biệt quan tâm vì sự tiện lợi của nó.

Chiếc thẻ VTC Mastercard thật tiện lợi phải không nào. Còn chờ gì nữa hãy nhanh tay đăng ký để sở hữ chiếc thẻ ưu Việt này thôi!

Tìm hiểu thêm về thẻ VTC Mastercard tại đây

thẻ Mastercard


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ví điện tử – Cổng thanh toán VTC Pay
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Website: hotro.vtc.vn
Fanpage: 
http://facebook.com/vtcpay 

BÌNH LUẬN