So sánh các phương thức thanh toán Nạp game Rise of the Kings

0
5 views

Hiện nay, các lãnh chúa đã có thể Nạp game Rise of the Kings qua VTC Game và VTC Pay một cách nhanh chóng, tiện lợi với nhiều phương thức thanh toán. Hãy so sánh các phương thức này và tìm ra phương thức phù hợp cũng như tiết kiệm nhất cho các lãnh chúa.

Rise of the Kings là tựa game chiến thuật mobile đang được yêu thích nhất hiện nay. Để xây dựng và củng cố vướng quốc của mình các lãnh chúa cần gia tăng thật nhiều vật phẩm hữu ích. Nạp game chính là con đường nhanh nhất hỗ trợ các lãnh chúa. Trước kia chỉ có thể nạp trực tiếp trong game, đây là một hình thức vô cùng “hút máu”. Nhưng hiện nay đã có nhiều hình thức Nạp game Rise of the Kings hấp dẫn hơn, tiết kiệm hơn cho các lãnh chúa lựa chọn.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Nạp thẻ Vcoin chơi Rise Of The Kings thu hút hàng ngàn game thủ

>>> HƯỚNG DẪN NẠP RISE OF THE KINGS TRỰC TIẾP VÀO TÀI KHOẢN GAME

Các hình thức Nạp game Rise of the Kings hiện nay

Sau khi ONEMT hợp tác cùng VTC Game chính thức phát hành Rise of the Kings tại thị trường Việt Nam thì ngoài hình thức nạp In-app Purchase trong ứng dụng di động (iOS hay Android), các lãnh chúa đã có thể nạp tại 2 địa chỉ

► VTC Pay: https://365.vtcpay.vn/nap-game-588/rise-of-the-kings-616
► VTC Game: https://napthe.vtcgame.vn/Nap-Rise-Of-The-King-19

Tại đây, game thủ có thể lựa chọn 1 trong 4 phương thức thanh toán sau:
– Qua thẻ Vcoin
– Qua Ví điện tử VTC Pay:
– Qua Thẻ ngân hàng nội địa
– Qua Thẻ Quốc tế 

So sánh các phương thức thanh toán Nạp game Rise of the Kings

Qua thẻ Vcoin hoặc số dư Vcoin

Không mất phí và chỉ áp dụng trên trang VTC Game. Không những thế khi mua thẻ vcoin tại VTC Pay để nạp game bạn còn được hưởng chiết khấu 5%.

Qua Ví điện tử VTC Pay

Không mất phí ở cả VTC Pay và VTC Game. Chỉ cần bạn có 1 tài khoản ví điện tử VTC Pay và còn số dư ví là đã có thể nạp game được.

Qua Thẻ ngân hàng nội địa

34 Ngân hàng nội địa tại Việt Nam. Hình thức này sẽ mất phí theo theo quy định thẻ nội địa tại trang VTC Pay, còn trang VTC Game thì không.

Qua Thẻ Quốc tế (Visa, Mastercard và JCB)

Hình thức này sẽ mất phí theo theo quy định thẻ quốc tế tại trang VTC Pay, còn trang VTC Game thì không.

>>> Xem thêm: 3 bước đăng ký thẻ Mastercard ảo để thanh toán quốc tế online

Như vậy, với 4 phương thức thanh toán tiện lợi, trên 2 kênh nạp napthe.vtcgame.vn và qua ví điện tử VTC Pay, các lãnh chúa đã có thể thỏa mái mua các gói nạp thật tiết kiệm. So với nạp trực tiếp trong game –  phí nạp mà người chơi phải trả tương đối cao khi người chơi phải quy đổi tỉ giá giữa “Đô-la Mỹ” và tiền mặt, các cách nạp mới tiện lợi và rẻ hơn hẳn phải không?

Vậy còn chần chừ gì mà không Nạp game Rise of the Kings ngay hôm nay để trở thành lãnh chúa mạnh nhất!

BÌNH LUẬN