Sắp tới ngày nộp tiền điện rồi! Đóng tiền điện ở đâu đây???

0
61

Trong khi dịch vụ thu tiền điện tại nhà đã ngừng cung cấp, câu hỏi “đóng tiền điện ở đâu?” khiến nhiều người trở nên băn khoăn. Tại sao họ lại lo lắng khi không còn cung cấp dịch vụ thu tiền điện tại nhà nữa? Cùng tìm hiểu với chúng tôi qua bài viết dưới đây nhé!

Tại sao phải lo lắng đóng tiền điện ở đâu?

Câu hỏi “Đóng tiền điện ở đâu?” có lẽ luôn là vấn đề nan giải với nhiều gia đình bởi họ quá bận. Trong khi với những gia đình đông người, chỉ có một vài người phải đi làm còn lại là ở nhà nội trợ thì việc đóng tiền điện là điều vô cùng dễ dàng. Với họ, dịch vụ thu tiền điện tại nhà có hay không cũng không phải là một điều quá quan trọng. Nhưng hơn ai hết, rất nhiều gia đình trẻ tại Việt Nam lại đầu tắt mặt tối lao vào những cuộc mưu sinh khiến họ chẳng có thời gian làm gì khác. Đôi khi chỉ vì lý do đóng tiền điện mà khiến họ phải nghỉ mất nửa buổi đi làm hay đen đủi hơn là cả ngày.

dong tien dien o dau khi qua ban

Cũng chính vì đại bộ phận các gia đình Việt Nam hiện nay đều bị ảnh hưởng bởi cuộc sống hiện đại, họ luôn luôn bị thiếu thời gian trong mọi công việc vì thế việc đóng tiền điện ở đâu hay đóng tiền nước, internet như thế nào cũng khiến họ phải đau đầu. Với họ, dù là hình thức thu tiền điện tại nhà hay phải tới các điểm tập trung để đóng tiền điện cũng là một việc khá khó khăn. Hiểu được nhu cầu lớn lao của người dân, VTC Pay đã kết hợp cùng nhiều đơn vị cung cấp điện tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh để đem đến cho quý vị và các bạn một dịch vụ đóng tiền điện online hết sức thông minh. Vậy đóng tiền điện online như thế nào?

Đến ngày đóng tiền điện ở đâu? Thanh toán hóa đơn điện online như thế nào?

Chẳng cần tới dịch vụ thu tiền điện tại nhà nhưng cũng chẳng phải mò tới các điểm thu tiền điện tập trung, khách hàng có thể đóng tiền điện online bằng cách thanh toán hóa đơn trực tuyến qua website hoặc ứng dụng Ví điện tử VTC Pay. Với dịch vụ thanh toán hóa đơn điện online qua VTC Pay, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng gần đến ngày thì đóng tiền điện ở đâu nữa rồi!

Các bước thanh toán hóa đơn điện online qua ví điện tử VTC Pay:

Bước 1: Quý khách truy cập vào website https://vtcpay.vn, hoặc tải ứng dụng VTC Pay trên điện thoại. Sau đó tiến hành đăng ký và đăng nhập tài khoản ví điện tử VTC Pay.

Bước 2: Tại màn hình chính của ứng dụng VTC Pay trên điện thoại quý khách vui lòng chọn “Tiền điện

Bước 3: Chọn Nhà cung cấp => Ví dụ: Điện lực EVN Hà Nội; Chọn thông tin tra cứu => Ví dụ: Mã khách hàng (mã khách hàng được in trên hóa đơn tiền điện hàng tháng).

Bước 4: Quý khách vui lòng chọn phương thức thanh toán hóa đơn điện phù hợp nhất:

– Thanh toán qua Ví điện tử VTC Pay (miễn phí phí giao dịch).

– Thanh toán qua ngân hàng nội địa (TK ngân hàng có đăng ký Internet Banking).

– Thanh toán qua thẻ quốc tế: thẻ Mastercard, Visa, JCB.

Sau khi chọn hình thức thanh toán phù hợp, quý khách vui lòng nhập đầy đủ thông tin tài khoản. Cuối cùng, hãy nhập mã bảo mật OTP/ ODP là hoàn tất giao dịch. Và việc thanh toán tiền điện sẽ được thực hiện ngay sau đó.

Ví điện tử VTC Pay là giải pháp thanh toán trực tuyến tiện lợi trong vòng chưa đầy 3 phút dành cho các khách hàng bận bịu. Chính vì thế dù có đang ở đâu bạn cũng sẽ không còn băn khoăn “Đóng tiền điện ở đâu”. Nhớ đừng quên đăng ký thanh toán tiền điện online với nhà cung cấp điện nhé!

Đăng ký ví điện tử VTC Pay để miễn phí mọi giao dịch tại VTC Pay

BÌNH LUẬN