Quy định bảo mật của thẻ Mastercard mà khách hàng nên biết

0
26 views

Những quy định và tiêu chuẩn bảo mật của thẻ Mastercard mà khách hàng nên biết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ những quy định này để có thể sử dụng thẻ một cách tốt nhất

1. Quy định sử lý các giao dịch pending của thẻ Mastercard

Quý khách có thể hiểu những giao dịch pending là những giao dịch không thực hiện được và đang được xử lý. Đối với thẻ VTC Mastercard thì thời gian hoàn tiền cho những giao dịch này là 30 ngày kể từ ngày quý khách thực hiện giao dịch.

Thẻ VTC Mastercard
Thẻ VTC Mastercard

2. Quy định đóng và khóa thẻ

Trong khoảng thời gian 3 tháng tính từ ngày quý khách mở thẻ nếu quý khách không có đủ số dư trong tài khoản ví VTC Pay thì vào ngày cuối cùng của tháng thứ 3 thẻ Mastercard của quý khách sẽ bị đóng. Hệ thống sẽ đóng thẻ của quý khách theo thứ tự thẻ mở sau-thẻ mở trước.

Trường hợp khách hàng chỉ có một thẻ Mastercard duy nhất thì thẻ ấy sẽ bị khóa nếu trong thẻ của quý khách không đủ số dư. Nếu quý khách có từ 2 thẻ VTC Mastercard trở lên và vào ngày đầu tiên của tháng, trong tài khoản ví điện tử VTC Pay của quý khách không đủ số dư tối thiểu thì hệ thống sẽ tự động khoá các thẻ. Hệ thống sẽ ưu tiên khoá các thẻ mở sau rồi mới khoá đến các thẻ mở trước.

Ví dụ:

Khách hàng X mở thẻ Masteracrd vào ngày 01/03/2017, số dư trong tài khoản Ví điện tử VTC Pay không đủ số dư là 4.600Đ. Đến ngày 01/05/2017 tài khoản của quý khách vẫn không đủ số dư cộng dồn của 2 tháng, thì đến ngày 30/05/2017, thẻ VTC MasterCard của Khách hàng A sẽ tự động bị đóng.

3. Chính sách khóa thẻ VTC Masteracrd

Nếu quý khách không muốn sử dụng thẻ Mastercard nữa quý khách có thể lựa chọn khóa thẻ (khóa tạm thời) trên trang card.vtc.vn Quý khách sẽ được miễn phí chi phí khóa thẻ, mở khóa thẻ và đóng thẻ.

4. Tiêu chuẩn bảo mật của thẻ Mastercard

Tiêu chuẩn PCI DSS
Tiêu chuẩn PCI DSS

Thẻ VTC Mastercard tuy là thẻ ảo nhưng chiếc thẻ này đạt chuẩn an toàn của thẻ Mastercard. Đặc biệt là tiêu chuẩn PCI DSS. Được hình thành bởi Hội đồng Tiêu chuẩn Bảo mật dành cho các thẻ thanh toán quốc tế. Tiêu chuẩn này được phát triển nhằm hỗ trợ các tổ chức thanh toán thẻ bảo vệ thông tin, dữ liệu của khách hàng. Chống lại việc xâm nhập và sử dụng dữ liệu trái phép của tin tặc. Đặc biệt VTC Mastercard còn ứng dụng mã CVC động dùng một lần nhằm bảo mật tài khoản và thông tin giao dịch của khách hàng một cách tốt nhất.

Xem thêm về thẻ VTC Mastercard tại đây


Moi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ví điện tử – Cổng thanh toán VTC Pay
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Hotline: 19001530
Website: hotro.vtc.vn
Fanpage: http://facebook.com/vtcpay 

BÌNH LUẬN