Quên đi nỗi lo thanh toán hóa đơn tiền điện cùng với VTC Pay

0
12 views

Bạn có gặp rắc rối khi mỗi khi đến ngày thanh toán hóa đơn tiền điện hàng tháng? Bạn thường xuyên phải đau đầu khi ghi nhớ từng ngày thanh toán hóa đơn mỗi loại. Bài viết này sẽ giới thiệu giúp bạn giải pháp thanh toán hóa đơn chủ động – nhanh chóng – thuận tiện. 

Thanh toán hóa đơn tiền điện trực tuyến

Chỉ mất 2 phút để bạn hoàn thành xong quá trình thanh toán hóa đơn. Việc sử dụng trực tuyến để đóng các khoản phí sinh hoạt mang lại cho bạn nhiều tiện ích bất ngờ. Đặc biệt đối với những người bận rộn, phải đi đóng các khoản phí lúc đang bận sẽ khiến bạn thấy khó chịu. Vậy làm sao để có một dịch vụ giúp bạn được điều này?

Thanh toán hóa đơn VTC Pay mang đến cho bạn điều gì?

Hướng dẫn thanh toán hóa đơn tiết kiệm nhất

  • Tiện lợi

Cung cấp đa dạng các loại dịch vụ hóa đơn sinh hoạt như thanh toán hóa đơn tiền điện, thanh toán hóa đơn tiền nước, cước internet, cước truyền hình, cước điện thoại cố định,…VTC Pay giúp bạn thanh toán tất cả các hóa đơn hàng tháng mà bạn cần giải quyết. Chỉ cần duy nhất VTC Pay bạn có thể dễ dàng đóng tất cả các khoản hóa đơn sinh hoạt.

  • Nhanh chóng

Không cần phải đi đâu, chỉ cần có một tài khoản trên website https://365.vtcpay.vn và vài thao tác là hóa đơn của bạn sẽ dễ dàng thanh toán ở mọi lúc mọi nơi, không bị phụ thuộc vào người thu tiền điện.

Bạn có thể thanh toán hóa đơn ngay tại công ty, ngoài quán cafe, khi đi xe bus hay thậm trí là trên chiếc giường ngủ của nhà mình.

  • Chủ động

Với chức năng tự động nhắc nợ bằng SMS, email khi tới hạn thì bạn sẽ không cần phải ghi nhớ lịch thanh toán hóa đơn hàng tháng nữa. Việc thanh toán trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi chỉ với một bước đặt lịch hẹn thanh toán hóa đơn tự động. Hàng tháng cứ đến lịch thanh toán hóa đơn của bạn sẽ tự động được trả dưới một hạn mức mà bạn đặt trước.

  • Tiết kiệm

Khi sử dụng dich vụ thanh toán hóa đơn trực tuyến của VTC Pay sẽ giúp bạn tiết kiệm được hơn 90% so với thời gian bạn phải đi thanh toán hóa đơn tiền điện theo cách truyền thống.

Hướng dẫn thanh toán hóa đơn tiết kiệm nhất
                                                   VTC Pay – tiết kiệm cùng bạn

Đăng ký ngay hôm nay để nhận thêm nhiều tiện ích và ưu đãi.

Đăng ký nhanh chóng – Bảo mật an toàn – Sử dụng thuận tiện

Hướng dẫn thanh toán hóa đơn tiết kiệm nhất qua VTC Pay

BÌNH LUẬN