Phương thức thanh toán tiền điện tiện lợi mới tại Đà Nẵng

0
17 views

Trong thời gian vừa qua EVN Đà Nẵng  đã không ngừng đẩy mạnh và nâng cao chất lượng dịch vụ thanh toán tiền điện. Nhằm mang lại sự thuận tiện cho người dân khi đóng tiền điện, EVN Đà Nẵng đã hợp tác với VTC Pay đẩy mạnh dịch vụ thanh toán tiền điện online.

Lợi ích khi thanh toán tiền điện online trên VTC Pay

 • Tiện lợi, nhanh chóng:

  Với dịnh vụ thanh toán hóa đơn tiền điện online trên VTC Pay quý khách có thể thanh toán tiền điện ở bất cứ nơi đâu. Chỉ với một tài khoản VTC Pay và một máy tính có kết nối internet hoặc một điện thoại thông minh là quý khách có thể thanh toán tiền điện cho cả gia đình của mình. Với giao diện thân thiện với người dùng, khách hàng có thể thực hiện thanh toán hóa đơn điện trong vòng 2 phút.

Lợi ích khi thanh toán tiền điện online trên VTC Pay
Lợi ích khi thanh toán tiền điện online trên VTC Pay
 • Tiết kiệm chi phí:

  Khi thanh toán tiền điện online trên VTC Pay quý khách không những tiết kiệm được tiền xăng đi lại mà còn tiết kiệm được cả chi phí phải trả cho nhân viên thu tiền điện tại nhà. Đặc biệt, khi quý khach thanh toán bằng ví điện tử VTC Pay quý khách sẽ được miễn phí hoàn toàn quá trình giao dịch. Như vậy sẽ nhân đôi tiết kiệm cho quý khách hàng.

  Mở ví điện tử VTC Pay tại đây

 • An toàn, bảo mật:

  Hiện nay xảy ra rất nhiều vụ việc kẻ gian giả dạng nhân viên thu tiền điện để lừa tiền của khách hàng. Việc này kiến người dân lúc nào cũng phải cảnh giác, lo lắng. Với VTC Pay quý khách sẽ an tâm hơn khi thanh toán tiền điện. VTC Pay là một trang web đạt chuẩn an toàn được Bộ công thương công nhận và được cấp chứng chỉ số PCI DSS. Với nhiều lớp bảo mật, thông tin cá nhân và thông tin hóa đơn của khách hàng sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối.

Hướng dẫn người dân Đà Nẵng thanh toán tiền điện online trên app VTC Pay

Video hướng dẫn đóng tiền điện trực tuyến trên app VTC Pay

Thanh toán hóa đơn tiền điện online trên VTC Pay thật quá nhanh chóng và dễ dàng phải không nào. Còn chờ gì nữa hãy thanh toán tiền điện trên VTC Pay ngay hôm nay đi thôi.

thanh toán hóa đơn trực tuyến

BÌNH LUẬN