Nộp tiền điện online có lợi ích gì? Nộp tiền điện online như thế nào tại Hà Nội

0
30 views

Nộp tiền điện online có lợi ích gì? Khách hàng có thể nộp tiền điện online ở đâu tại Hà Nội? 

TIN LIÊN QUAN

Nộp tiền điện online có lợi ích gì? Nộp tiền điện online ở đâu tại Hà Nội
Nộp tiền điện online có lợi ích gì? Nộp tiền điện online ở đâu tại Hà Nội

Trong các cách đóng tiền điện hàng tháng, hình thức Nộp tiền điện online được khá nhiều khách hàng quan tâm bởi tính hiện đại và mới lạ. Cách thanh toán tiền điện này có ưu điểm như thế nào và khách hàng Nộp tiền điện online bằng cách nào? Hãy cùng tìm hiểu…

Nộp tiền điện online có lợi ích gì?

  • Tiết kiệm thời gian

Bạn có thể đóng tiền điện online mọi lúc, ngay cả vào ngày nghỉ thứ 7 hay Chủ nhật. Bởi lẽ, chỉ với 1 thiết bị công nghệ có kết nối internet như điện thoại, laptop, máy tính bàn, máy tính bảng,…bạn có thể dễ dàng truy cập trang web nộp tiền điện online hoặc tải ứng dụng thanh toán hóa đơn để sử dụng. Và tất nhiên, tất cả dịch vụ này đều hoạt động 24/7.

Hình thức này đặc biệt tiện lợi đối với các khách hàng làm việc trong giờ hành chính, không có thời gian để đến điểm thu tập trung hay điểm thu hộ.

  • Tiết kiệm công sức

Bạn có thể thanh toán tiền điện online ngay tại nhà hay văn phòng làm việc mà không cần tới điểm thu tập trung hay điểm thu hộ. Nhờ vậy, bạn vừa có thể tiết kiệm công sức, lại không mất chi phí đi lại.

  • Thanh toán tất cả hóa đơn gia đình cùng lúc

Không cần đến từng điểm thu khác nhau để đóng tiền điện, tiền nước, tiền internet, rồi cả cước điện thoại cố định, gia hạn truyền hình. Bạn chỉ tốn “một công” đăng ký và nạp tiền mà có thể “được hàng trăm việc” với trang web thanh toán hóa đơn trực tuyến. Mọi hóa đơn gia đình được giải quyết trong tích tắc chỉ với vài thao tác đơn giản.

  • Tính năng nhắc nợ thông minh

Bạn từng rơi vào trường hợp bị cắt điện do quên thanh toán tiền điện. Đừng lo lắng, với tính năng nhắc nợ hàng tháng, bạn luôn được hệ thống nhắc nhở mỗi khi tới hạn nộp tiền điện. Thậm chí một số trang web thương mại điện tử còn cung cấp tính năng thanh toán tự động khi đến hạn, thay bạn xử lý mọi hóa đơn gia đình.

Nộp tiền điện online ở đâu tại Hà Nội?

Hiện nay, khách hàng có nhiều các để nộp tiền điện online. Bên cạnh trích nợ tài khoản ngân hàng điện tử (internet banking), người dân có thể sử dụng các dịch vụ thanh toán tại trang web thanh toán hóa đơn trực tuyến hoặc ứng dụng Ví điện tử có tích hợp tính năng này.

Một trong các website cung cấp tính năng tiện lợi trên là VTC Pay tại địa chỉ: https://365.vtcpay.vn hoặc ứng dụng Ví điện tử VTC Pay (tải ngay). So với các trang web và ứng dụng thanh toán khác, ứng dụng VTC Pay (nền tảng app của VTC Pay) có nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Mạng lưới liên kết thanh toán rộng lớn với 33 ngân hàng nội địa và 3 tổ chức thẻ quốc tế
  • Sở hữu đồng thời tính năng khác: mua thẻ điện thoại, thẻ game, vé máy bay và thanh toán nhiều hóa đơn gia đình khác
  • Tính năng thanh toán và nhắc nợ
  • Nền tảng web và ứng dụng điện thoại dễ sử dụng, tải và đăng ký tài khoản miễn phí
  • Thường xuyên có chương trình khuyến mãi.

Để Nộp tiền điện online, bạn tiến hành đăng ký tài khoản tại đây và làm theo hướng dẫn

TẢI NGAY ỨNG DỤNG ĐỂ THANH TOÁN HÓA ĐƠN – NHANH CHÓNG HƠN – TIỆN LỢI HƠN! 

BÌNH LUẬN