Những tiện ích bất ngờ của VTC Pay giúp thanh toán hóa đơn sinh hoạt thuận tiện nhất

0
5 views

Rất nhiều khách hàng biết đến và sử dụng dịch vụ thanh toán hóa đơn sinh hoạt của VTC Pay vì sự thuận tiện mà VTC Pay mang lại. Nhưng không phải ai cũng biết đến những tiện ích bất ngờ dưới đây. Cùng tham khảo bài viết để không bị bỏ lỡ những tiện ích hữu dụng mà VTC Pay cung cấp để phục vụ cho khách hàng nhé. 

Dịch vụ bảo mật

Đối với khách hàng mua sắm và thanh toán hóa đơn sinh hoạt trên VTC Pay bằng Ví điện tử VTCPay sẽ được bảo vệ Ví điện tử bằng 2 dịch vụ SMS Plus và dịch vụ bảo mật qua OTP ( one time passwword), ODP (one day password).

Dịch vụ tiện ích SMS Plus

Là gói tiện ích và dịch vụ ứng dụng các công nghệ hiện đại của Ví điện tử và Cổng thanh toán VTCPay. Giúp khách hàng tiếp cận được với mọi dịch vụ như: lấy lại mật khẩu, thay đổi email, CMT, nhận tin nhắn chủ động,… ngay trên điện thoại của bạn.

Bạn cũng có thể theo dõi biến động số dư tài khoản của mình tăng hoặc giảm với hạn mức đã đăng ký trước hay thanh toán trực tuyến chỉ bằng 1 cú pháp tin nhắn đơn giản.

Dịch vụ bảo mật OTP và ODP 

ODP (One day password) là mật khẩu sử dụng trong ngày giúp khách hàng bảo mật tài khoản Ví điện tử VTCPay sau mỗi lần giao dịch. ODP có thể sử dụng nhiều lần cho nhiều giao dịch khác nhau trong vòng 24H kể từ khi nhận được tin nhắn hoặc email.

>>> Đăng ký sử dụng mật khẩu ngay tại đây. 

OTP (One time password) là mật khẩu sử dụng một lần giúp bạn bảo mật tài khoản khi thực hiện giao dịch. Có hai cách sử dụng OTP đó là qua ứng dụng trên điện thoại ( hỗ trợ hệ điều hành android và iOS) và sử dụng thẻ OTP ma trận ( thẻ điện tử hoặc thẻ vật lý) do Ví điện tử VTCPay cung cấp.

Với mong muốn đem lại sự an toàn tối đa và thuận tiện cho khách hàng. Ví điện tử VTC Pay mang lại cho khách hàng 4 loại hình dịch vụ bảo mật khác nhau để khách hàng lựa chọn loại hình thuận tiện nhất.

bảo mật cho thanh toán hóa đơn sinh hoạt
                                                VTCPay- tiện ích trong tầm tay

Dịch vụ nạp tiền tự động khi khuyến mại

Chỉ cần đăng ký dịch vụ với vài bước đơn giản là khách hàng không bao giờ còn phải bỏ lỡ mất các dịp khuyến mại của các nhà mạng điện thoại. Với lợi thể luôn nắm rõ thông tin khuyến mại, hệ thống của Thanh toán hóa đơn sinh hoạt VTC Pay sẽ tự động nạp tiền theo số điện thoại mà khách hàng đăng ký. Vào đúng ngày khuyến mại với số tiền mà khách hàng đặt từ trước.

thanh toán hóa đơn sinh hoạt VTC Pay

Công cụ này cực kỳ hữu ích nếu bạn là một người bận rộn và thường xuyên hay quên. Ai cũng muốn nạp tiền vào lúc khuyến mại, vì thế, không thể bỏ lỡ các dịp khuyến lại khủng của các nhà mạng. Hãy nhanh tay đăng nhập và đăng ký tại mục Tiện ích và tận hưởng tiện ích này nhé.

Tiện ích tự động thanh toán hóa đơn sinh hoạt hàng tháng

Liệu các khoản hóa đơn đơn sinh hoạt mà tháng nào cũng phải thực hiện đi thực hiện lại có đang làm phiền đến bạn. Chỉ cần đăng ký một lần, hàng tháng, VTC Pay sẽ tự động đóng các hóa đơn sinh hoạt giúp bạn. Dựa trên số tiền mà bạn đăng ký giới hạn, VTC Pay sẽ tự động thanh toán và gửi thông báo hoàn thành đến bạn. Nếu hóa đơn quá số tiền giới hạn mà bạn đăng ký, VTC Pay sẽ gửi thông báo và bạn sẽ xác nhận trước khi thanh toán các khoản hóa đơn này. Thanh toán hóa đơn sinh hoạt quá đơn giản phải không?

>>> Đăng ký tự động thanh toán hóa đơn sinh hoạt ngay tại đây.

( lưu ý: bạn cần đăng nhập thì mới xem được tiện ích thanh toán này)

Thêm thông tin lưu ý cho bạn chính là Ví điện tử VTCPay và VTC Pay đã được tích hợp thành một app thuận tiện trên thiết bị di động. Thanh toán hóa đơn sinh hoạt quá đơn giản với VTC Pay. Nếu chưa đăng ký, còn trần trừ gì nữa mà không đăng ký tài khoản ngay hôm nay để trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất từ VTC.

Đăng ký nhanh chóng – sử dụng thuận tiện – bảo mật an toàn

Thanh toán hóa đơn sinh hoạt với VTC Pay

>>> Xem ngay: Cách đóng tiền điện trực tuyến không mất phí giao dịch

>>> Xem ngay: Đóng tiền nước chỉ trong 2 phút. 

BÌNH LUẬN