Những thông tin cơ bản về Steam Wallet và Steam Wallet code

0
4 views

Steam wallet code là gì? mua steam wallet code ở đâu. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin cơ bản về Steam wallet trong bài viết dưới đây.

Nếu bạn là một game thủ và bạn yêu thích các sản phẩm của Valve, chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với Steam – cổng phân phối game trực tuyến. Để mua đươch game trên Steam chắc chắn các game thủ phải am hiểu về Steam wallet và Steam Wallet code. vậy với những khách hàng mới thì sao? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Steam Wallet và Steam Wallet code là gì?

Để có thể mua được game và các vật phẩm trong game thông qua Steam thì các game thủ phải có một số tiền nhất định ở trong tài khoản Steam của mình. Và số tiền đó được Valve đặt tên là là Fund. Để có Fund trong tài khoản, các game thủ cần phải nạp tiền thật vào tài khoản. Vì vậy, Steam Wallet ra đời.

Bạn có thể hiểu Steam Wallet đơn giản như là những chiếc thẻ cào điện thoại chúng ta đang sử dụng hàng ngày. Chỉ cần mua thẻ cào, lấy dãy số series, tiến hành nạp, như vậy gamers sẽ có Funds trong tài khoản Steam của mình. Vậy Steam Wallet code là gì? Hiện nay Steam Wallet hiện đang được Valve phân phối dưới 2 dạng là thẻ cào và code. Cũng tương tự như việc mua thẻ cào, thay vì đưa cho bạn thẻ cào người bán sẽ cung cấp trực tiếp cho các bạn series để nạp. Và đó là Steam Wallet code.

Các mệnh giá của Steam Wallet

Steam Wallet hiện đang có nhiều loại mệnh giá VND như: 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000, giúp các game thủ có nhiều lựa chọn hơn khi tiến hành nạp Funds vào Steam để mua game và các item.

Steam wallet card
Steam wallet card và Steam Wallet code khách nhau như thế nào

Làm cách nào để mua được Steam Wallet ?

Các game thủ có thể mua trực tiếp trên Steam và thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế hoặc mua của các Trader. Ngoài ra bạn có thể mua trên VTC Pay một điểm bán Steam Wallet uy tín được các game thủ tin tưởng. Khi mua trên VTC Pay, các game thủ sẽ được lợi về mặt thời gian, chỉ mất vài phút là bạn đã có thể sẵn sàng để mua sắm mọi thứ trên Steam mà không phải chờ đợi chuyển khoản, nhận mã số như khi mua từ những người bán lẻ.

Steam Wallet đang được bán trên VTC Pay ở dưới dạng code, nghĩa là khi mua, gamer sẽ nhận được một dãy số và bạn sẽ dùng dãy số này để nạp vào tài khoản Steam của mình. Khi mua Steam Wallet code trên VTC Pay các game thủ có thể thanh toán trực tiếp bằng tài khoản ví điện tử VTC Pay, qua ngân hàng nội địa hoặc qua thẻ thanh toán quốc tế. Có đa dạng các phương thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

BÌNH LUẬN