Những lưu ý quan trọng khi nạp tiền thẻ TP Bank – VTC MasterCard

0
114

Thẻ TP Bank – VTC MasterCard (VTC MasterCard) là dạng thẻ ảo quốc tế trả trước thuộc thương hiệu MasterCard, được phát hành bởi công ty Công nghệ và Nội dung số VTC và ngân hàng liên kết TP Bank. Khách hàng có thể đăng ký làm thẻ VTC MasterCard một cách dễ dàng bằng mọi thiết bị công nghệ có kết nối Internet. Tuy nhiên, một số khách hàng còn vướng mắc về cách nạp tiền thẻ VTC MasterCard. Sau đây là một số câu hỏi thường gặp và giải đáp của chúng tôi về cách nạp tiền.

Câu hỏi 1: Tại sao nạp tiền vào VTC MasterCard mà lại hướng dẫn nạp tiền vào Ví điện tử VTC Pay? 

Trả lời: Khi đăng ký làm thẻ VTC MasterCard, bạn sẽ tự động sở hữu một tài khoản ví điện tử VTC Pay. Để nạp tiền vào VTC MasterCard, trước hết bạn cần nạp tiền vào Ví điện tử VTC Pay bằng 7 cách. Trong đó có 5 cách nạp online và 2 cách nạp offline 

 • Nạp online qua ngân hàng tại VTC Pay:

  Bạn đăng nhập vào tài khoản Ví điện tử VTC Pay, chọn “Nạp qua ngân hàng tại VTC Pay”. Bạn có thể nạp qua tài khoản 33 ngân hàng nội địa như: Vietcombank, Techcombank. MB, VietinBank, Agribank, Dong A Bank. OceanBank, BIDV, SHB, VIB, MaritimeBank, EximBank, ACB, HD Bank, Ngân hàng Nam Á, SaigonBank, Sacombank. Viet A Bank, VP Bank, TP Bank, PG Bank, NCB, GP Bank, Bac A Bank, OCB, ASBank, LienVietPostBank, BaoVietBank, KienLongBank, VRB, Ngân hàng TMCP Sài Gòn, PVcomBank. SeaABank. Sau khi chọn Ngân hàng, bạn nhập số tiền nạp, mã xác nhận và ấn “Nạp tiền”. Bạn nhập Tên chủ thẻ, số thẻ, ngày phát hành và ấn “Thanh toán” để hoàn tất. Mức phí nạp tùy theo từng ngân hàng.

33 ngân hàng nội địa có thể nạp tiền vào ví điện tử VTC Pay.

 • Nạp online qua thẻ gắn kết.

  Hiện nay, VTC Pay tạm thời có một đơn vị thẻ gắn kết ngân hàng là BIDV. Việc gắn kết ngân hàng giúp khách hàng rút gọn các bước nạp tiền và nhận được các chương trình ưu đãi, giá trị tăng thêm từ BIDV và VTC Pay. Vậy nên khách hàng sở hữu thẻ thanh toán nội địa của BIDV hãy nhanh tay gắn kết thẻ để trải nghiệm dịch vụ. Trong tương lai gần, VTC Pay sẽ tham gia chương trình gắn kết với nhiều ngân hàng hơn để tạo lợi ích tối đa cho người dùng.

 • Nạp online qua thẻ quốc tế.

  Bạn có thể dùng chính thẻ thanh toán quốc tế Visa, MasterCard hoặc JCB,.. để nạp tiền vào tài khoản VTC Pay

 • Nạp online qua Internet Banking và Mobile Banking.

  Nếu bạn sở hữu tài khoản IB hoặc MB thì hãy đăng nhập vào tài khoản, chọn nạp tiền Ví điện tử. Tùy từng ngân hàng, chi phí nạp tiền sẽ rẻ hơn so với việc bạn nạp trực tiếp trên VTC Pay, thậm chí là miễn phí hoàn toàn phí nạp.

 • Nạp online qua mã VTC Pro. Tham khảo thêm mã VTC Pro tại đây.
Bạn có 7 cách để nạp tiền Ví điện tử VTC Pay (5 cách nạp online và 2 cách nạp offline).
Bạn có 7 cách để nạp tiền Ví điện tử VTC Pay (5 cách nạp online và 2 cách nạp offline).
 • Nạp offline tại điểm giao dịch VNPost.

  Bạn có thể tới hơn 2000 điểm giao dịch của VNPost (Bưu điện Việt Nam) để nạp tiền trực tiếp bằng tiền mặt. Mức phí chuyển tiền khoảng : 12.500đ + 0,05% × Số tiền nạp. Mức phí này khá cao, vậy nên bạn chỉ nên áp dụng cách nạp tiền này khi cần nạp một số tiền lớn vào tài khoản. Nếu cần chuyển giá trị tiền lớn cho người thân bằng VTC Pay, chi phí nạp tiền như vậy là không đáng kể so với phí chuyển tiền bằng các hình thức khác.

Thực hiện lệnh chuyển tiền với nội dung như trên.
Thực hiện lệnh chuyển tiền với nội dung như trên.

Số tài khoản ngân hàng của công ty VTC Intecom giúp khách hàng giảm được chi phí chuyển tiền khi chuyển liên ngân hàng hoặc với các ngân hàng có chương trình hỗ trợ với VNPost.

 • Nạp offline tại ATM/Quầy giao dịch Ngân hàng.

  Bạn chỉ cần ra ATM hoặc quầy giao dịch của Ngân hàng nội địa để thực hiện lệnh chuyển tiền với nội dung như trên. Sau đó, bạn cần gửi thông báo nạp tiền cho VTC
  TH1: Khách hàng chuyển khoản tại quầy giao dịch ngân hàng/Internet Banking, soạn tin với nội dung:
  PAY [Tên ngân hàng viết tắt] [Số tiền] gửi 19001530
  TH2: Khách hàng chuyển khoản tại ATM, soạn tin với nội dung:
  PAY [Tên ngân hàng viết tắt] [Số tiền] [Số TK ngân hàng] gửi 19001530

Sau khi nạp tiền vào ví điện tử VTC Pay thành công, bạn chỉ cần click vào “Nạp tiền” bên dưới hình ảnh thẻ VTC MasterCard, chọn mệnh giá nạp, xác nhận để nạp tiền từ VTC Pay vào VTC MasterCard nhanh gọn.

Câu hỏi 2: Nạp tiền vào Ví điện tử VTC Pay có mất phí hay không? 

Trả lời: Với mỗi cách trong 7 cách nap tiền vào Ví điện tử VTC Pay, và tùy từng ngân hàng sẽ có cách tính phí khác nhau. Khi chọn các nạp tiền, bạn cần xem biểu phí nạp tiền để chọn được cách nạp tiền phù hợp và có lợi nhất.

Câu hỏi 3: Phí sử dụng thẻ VTC MasterCard có đắt không? 

Trả lời: Sử dụng thẻ VTC MasterCard, bạn sẽ được hưởng chi phí sử dụng rẻ nhất trong mọi loại thẻ thuộc thương hiệu MasterCard. Với chỉ 6.000VNĐ cho phí phát hành thẻ, 4.600VNĐ cho phí duy trì hàng tháng, chi phí nạp và dịch khác đều rẻ. Và đặc biệt, miễn phí hoàn toàn phí khóa thẻ. Người dùng có thể tự chủ động khóa thẻ khi thôi sử dụng hoặc xảy ra sự cố mất thông tin thẻ.

Phí sử dụng thẻ VTC MasterCard rẻ hơn so với thẻ MasterCard dạng vật lý thông thường.
Phí sử dụng thẻ VTC MasterCard rẻ hơn so với thẻ MasterCard dạng vật lý thông thường.

ĐĂNG KÝ DỄ DÀNG – CHI PHÍ RẺ – THANH TOÁN THUẬN TIỆN. vtcmastercard_3


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ví điện tử – Cổng thanh toán VTC Pay
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Website: hotro.vtc.vn
Fanpage: 
http://facebook.com/vtcpay 

 

BÌNH LUẬN