Những lưu ý cần thiết khi đăng ký thẻ Mastercard

0
2 views

Thẻ Mastercard là gì?

Thẻ Mastercard là một loại thẻ thanh toán Quốc tế. Thẻ được các Tổ chức Tài Chính Quốc tế phát hành nhằm phục vụ mua sắm hàng hóa nước ngoài, trên các trang thương mại điện tử lớn trên thế giới như Amazon, Alibaba, Ebay,… Thỏa thích tiêu dùng ở khắp mọi nơi trên thế giới miễn là nơi đó có dịch vụ thanh toán bằng chiếc thẻ Mastercard. Chỉ cần đăng ký thẻ Mastercard việc tiêu dùng của bạn sẽ không bị giới hạn bởi phạm vi biên giới của các Quốc gia nữa.

VTC Mastercard - thẻ thanh toán quốc tế ảo
Thẻ thanh toán Quốc tế VTC Mastercard do VTC Pay phát hành

Thẻ Mastercard gồm những loại nào?

Thẻ Masterard debit: thẻ ghi nợ Quốc tế. Đặc điểm của loại thẻ này là liên kết với tài khoản ngân hàng của bạn, nạp bao nhiêu thì sử dụng tối đa bao nhiêu đó mà thôi. Cũng theo đó, thủ tục làm thẻ này khá đơn giản. Bạn không cần phải chứng minh thu nhập, và các giấy từ phức tạp khác. Hiện tại, có rất nhiều nhà cung cấp phát hành thẻ online mà không phải tốn công sức đi lại. Bạn chỉ cần ngồi một chỗ và cung cấp thông tin là bạn đã có ngay một chiếc thẻ Mastercard hoàn hảo. Bạn có thể tham khảo thêm cách đăng ký tại đây.

Thẻ Mastercard Credit: Thẻ tín dụng Quốc tế. Cho phép bạn “vay” tạm thời một số lượng tiền nhất định để tiêu dùng và mua sắm hàng hóa sản phẩm dịch vụ nước ngoài. Tuy nhiên, số tiền bạn vay được sẽ phụ thuộc vào khả năng tài chính đang có hoặc thu nhập hàng tháng của bạn. Vì thế khi muốn đăng ký thẻ Mastercard crebit thì bạn cần chứng minh tài chính và kê khai thu nhập hàng tháng.

Theo đó, thẻ này cũng phân chia thứ hạng dựa trên khả năng tài chính của chủ thẻ. Với các mức độ thẻ từ thấp đến cao như:thẻ bình thường, thẻ vàng và thẻ bạch kim,… Mỗi thẻ có số tiền “vay tạm”  sẽ khác nhau. Thẻ càng cao thì hạn mức vay tiền càng lớn và nhận được nhiều ưu đãi từ Ngân hàng.

Thẻ VTC Mastercard - khỏi lo đi xa
Thẻ VTC Mastercard – khỏi lo đi xa

Những lưu ý cần thiết khi đăng ký thẻ Mastercard

• Đầu tiên, toàn bộ thông tin đầy đủ trên thẻ bao gồm:

– Số thẻ: được in trực tiếp trên mặt chính của các thẻ, thường là 16 số.

– Họ và tên đầy đủ do bạn cung cấp ( được viết in hoa)

– EXP: ngày hết hạn có dạng MM/YY

– Mặt sau thẻ là mã CVV, đối với thẻ ảo thì mã CVV sẽ là mã động thì tính bảo mật sẽ được cao hơn.

• Một số ngân hàng chưa kích hoạt chế độ thanh toán quốc tế sau khi bạn nhận được thẻ. Chính vì thế, bạn nên hỏi lại thẻ của mình đã được kích hoạt chưa. Bạn có thể phải quay lại ngân hàng lần nữa nếu thẻ chưa được kích hoạt.

• Khi đăng ký thẻ xong, nếu bạn chưa sử dụng ngay được thì có thể bạn phải đổi mã pin để kích hoạt thẻ tại các cây ATM.

• Bảo quản thẻ an toàn, không để lộ thông tin cũng như ảnh thẻ cho người lạ. Những đối tượng chuyên lấy cắp thông tin thẻ xâm nhập vào tài khoản thẻ sử dụng của bạn. Tốt hơn hết, bạn nên tham khảo các dịch vụ của nhà phát hành thẻ để được bảo mật thẻ tốt hơn.

• Nên đăng ký làm thẻ Mastercar tại các nhà phát hành thẻ uy tín.

• Nếu bạn mất hay đánh rơi thẻ, hãy gọi ngay đến nhà phát hành thẻ để khóa tài khoản ngay lập tức. Tại VTC Pay việc khóa và mở tài khoản thẻ rất đơn giản, bạn có thể kham khảo thêm tại đây.

——————————–
Moi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ví điện tử – Cổng thanh toán VTC Pay
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Hotline: 19001530
Website: https://pay.vtc.vn / https://365.vtc.vn 
Fanpage: http://facebook.com/vtc365

BÌNH LUẬN