Những lỗi các game thủ hay mắc phải khi nạp và đổi sò sang RP

0
2 views

Việc nạp và đổi sò sang RP trong LOL đôi khi lại khiến các Summoner gặp nhữn vấn đề không nhỏ. Hãy cùng tìm hiểu những vấn đề cơ bản sau.

1. RP trong LOL

Khi chơi Liên Minh Huyền Thoại chắc hẳn các game thủ nào cũng biết về RP và IP. Trong đó, RP là đơn vị tiền tiện thường được dùng để mua các bộ trang phục đẹp mắt giúp gamers trải nghiệm với cảm xúc thăng hoa nhất.

Những lỗi các game thủ hay mắc phải khi nạp và đổi sò sang RP
Những lỗi các game thủ hay mắc phải khi nạp và đổi sò sang RP

Ngoài việc các game thủ thực hiện nhiệm vụ, mua Vàng, đổi Ngọc, diệt Quái, đánh Boss hay chiến đấu với các đối thủ khác .. thì các Summoner trong Liên Minh Huyền Thoại có thể kiếm RP bằng việc nạp sò đổi lấy RP. Việc nạp và đổi Sò sang RP này nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn rât nhiều so với việc mà các Summoner “cày quốc” ngày đêm để thực hiện nhiệm vụ.

>>Thẻ Garena là gì? Mua thẻ Garena ở đâu rẻ và uy tín?

2. Những vấn đề có thể gặp khi nạp và đổi sò sang RP

Nạp sò là cách mà các Summoner có được PR một cách thuận tiện nhất không phải để đồng đội của mình đợi chờ hay thất vọng. Thế nhưng các gamers chơi LOL không phải ai cũng biết cách nạp sò đổi RP đơn giản và dễ dàng. Thậm chí muốn có được sò, nhiều game thủ đã mất nhiều thời gian và công sức.

Nhưng nạp sò có thể gặp những vấn để sau:

– Mua mã thẻ sò ở một đơn vị thanh toán không chuyên nghiệp và uy tín, khiến việc nạp sò mất thời gian vì phải khai báo nhiều thông tin.

– Việc nạp vào tài khoản nhưng lại không nhận được Sò. Điều này khiến cho các game thủ cảm thấy hoang mang, không hiểu là lỗi do hệ thống kỹ thuật, hay thẻ sò sử dụng có vấn đề, hay vì lý do nào khác.

– Sau khi nhập mã số bí mật cùng số serial trên thẻ game vào ô trống bắt buộc, hệ thống hiện dòng thông báo nạp thẻ sò đang xử lý nhưng cuối cùng kiểm tra tài khoản thì vẫn không thấy số Sò cần có hiện trong tài khoản.

3. Mua mã thẻ Sò chiết khấu 3% chỉ có tại VTC Pay

Những lỗi các game thủ hay mắc phải khi nạp và đổi sò sang RP
Những lỗi các game thủ hay mắc phải khi nạp và đổi sò sang RP

Để đảm bảo sự an toàn bảo mật và tính chính xác của mã thẻ, các game thủ chơi LOL có thể sử dụng dịch vụ mua mã thẻ sò tại VTC Pay. VTC Pay là đơn vị cung cấp mã thẻ Garena uy tín và với giá rẻ nhất thị trường. Tại đây, VTC Pay luôn chiết khấu đối với thẻ Garena lên tới 3%. Các game thủ không còn phải gặp các vấn đề như mất thời gian, hay việc nhập sai số serial … điều này giúp việc chơi game trở nên thuận tiên hơn. Vừa được giảm giá lại nhanh chóng và dễ dàng, game thủ chỉ mất vài giây để thực hiện các bước thanh toán. VTC Pay luôn đem đến trải nghiệm tốt nhất với công nghệ thanh toán thông minh và uy tin được cam kết bởi VTC.

Mua mã thẻ sò trên VTC Pay vừa rẻ, vừa nhanh lại luôn đảm bảo uy tín. Các game thủ LOL còn chờ gì nữa hãy mau mau qua VTC Pay mua mã thẻ sò ngay thôi

BÌNH LUẬN