Những hình thức thanh toán tiền điện không thể bỏ qua tại quận Gò Vấp

0
131 views

Thanh toán tiền điện đúng hạn luôn là mối quan tâm của nhiều gia đình tại Hồ Chí Minh Nói chung và quận Gò Vấp nói riêng. VTC Pay xin cung cấp đến khách hàng những hình thức không bỏ qua tại quận Gò Vấp giúp người dân chủ động hơn khi thanh toán tiền điện

1. Thanh toán tiền điện tại điểm thu

Khi thanh toán tiền điện tại điểm thu người dân quận Gò Vấp sẽ phải đến những điểm thu tiền điện do Công ty điện lực Gò Vấp đặt và thông báo.  Phần lớn những khách hàng là nhân viên văn phòng hoặc có công việc bận rộn đã không còn sử dụng hình thức thanh toán này. Bởi lẽ họ không có đủ thời gian để đi đóng tiền điện khi công việc lúc nào cũng bộn bề xung quanh.

2. Thanh toán tiền điện qua ngân hàng

Quý khách có thể đến những ngân hàng để nộp tiền điện trực tiếp hoặc chuyển khoản bằng tài khoản ngân hàng. Khi thực hiện chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng quý khách sẽ phải trả thêm phí giao dịch. Mức phí này sẽ do các ngan hàng quý định. Tuy nhiên không phải bất cứ ngân hàng nào cũng hỗ trợ thanh toán hóa đơn tiền điện. Ngời dân quận Gò Vấp sẽ phải đến những ngân hàng có hỗ trợ dịch vụ để đóng tiền điện hoặc mở tài khoản nếu muốn chuyển khoản.

Thanh toán tiền điện qua ngân hàng
Thanh toán hóa đơn tiền điện tại ngân hàng

Chị Lê Hà chia sẻ: “Từ lúc biết có thể đóng tiền điện qua ngân hàng tôi cũng muốn sử dụng hình thức thanh toán này. Nhưng khi tôi đến ngân hàng gần nhà để thực hiện thanh toán thì nhân viên ở đó bảo với tôi là ngân hàng bên họ chưa liên kết để thanh toán tiền điện. Tôi đành phải đến ngân hàng khác để đóng tiền điện.”

3. Thanh toán tiền điện online trên VTC Pay

Với VTC Pay quý khách không cần đi đến điểm thu để đóng tiền điện. Quý khách chỉ cần ngồi tại nhà, công ty hay bất kỳ địa điểm nào có kết nối internet để thanh toán hóa đơn tiền điện cho gia đình của mình. Quá trình thực hiện thanh toán được diễn ra nhanh chóng chỉ trong vòng 2 phút. Nếu thao tác nhanh thì việc thực hiện thanh toán chỉ mất khoảng hơn 1 phút. VTC Pay hiện đang liên kết với 33 ngân hàng có mặt trên toàn quốc. Chính vì vậy quý khách có thể thanh toán qua tài khoản ngân hàng của mình mà không cần mở thêm tài khoản của ngân hàng khác. Đặc biệt hơn, khi thanh toán tiền điện bằng ví điện tử VTC Pay quý khách sẽ không mất phí giao dịch như thi thanh toán qua ngân hàng. Như vậy có thể nói đây là dịch vụ thanh toán tiện lợi nhân đôi tiết kiệm cho người dân quận Gò Vấp

Thanh toán tiền điện online trên VTC Pay
Thanh toán hóa đơn tiền điện online trên VTC Pay

 

Xem thêm: Hướng dẫn thanh toán tiền điện online trên VTC Pay

Trên đây là những hình thức thanh toán tiền điện được sử dụng phổ biến tại quận Gò Vấp. Quý khách cần lưu ý những hình thức thanh toán này để luôn chủ động khi thanh toán tiền điện.

BÌNH LUẬN