Những điều đáng mong đợi ở siêu phẩm Thor 3: Ragnarok

0
6 views

Sau hai phần phim khá mờ nhạt so với những người anh em trong vũ trụ điện ảnh Marvel, có lẽ Disney và Marvel sẽ mang đến một cái kết hoành tráng cho loạt phim  của Thor 3: Ragnarok sau khi có những thay đổi lớn. 

ĐỘI NGŨ BIÊN KỊCH

Đạo diễn

Người được sự tin tưởng của Marvel và đạo diễn James Gunn thì nhà làm phim người New Zealand Taika Waititi được giao thực hiện phần 3 này. Phong cách là một nhà làm phim độc lập và trở nên nổi tiếng qua hai tác phẩm lập dị được đánh giá rất cao là What We Do In The Shadows (năm 2014), bộ phim điện ảnh ngụy trang dưới dạng phim tài liệu về cuộc phỏng vấn 3 tên ma cà rồng. Tác phẩm thứ 2 là Hunt for the Wilderpeople (năm 2016) với tựa đề tiếng Việt là Cuộc đi săn kỳ lạ.

Taika Waititi thor ragnarok

Trong một cuộc phỏng vấn Taika Waititi đã cho biết muốn hợp tác cùng với Chris Hemsworth và muốn làm việc với anh tại một số điểm tương đồng

thor 3: ragnarok

Đội ngũ biên kịch

Sự thay đổi lớn nhất là từ đội ngũ biên kịch, khi Christopher Yost là người duy nhất được giữ lại từ phần 2. Thay vào đó là bộ đôi Eric Pearson và Craig Kyle cùng Christopher được tin tưởng để cùng phác họa lên kịch bản của phần 3.

Ngoài ra, với con số lên đến 2500 bộ trang phục và nhà thiết kế trang phục cho siêu phẩm Avatar là Mayes Rubeo thật sự cho thấy độ chịu chơi của Disney và Marvel cho tác phẩm cuối cùng này.

Với việc Dan Hennah (từng đạt giải Oscar cho hạng mục kỹ xảo điện ảnh) và Ra Vincent (cũng nhận được đề cử Oscar) đảm nhiệm kỹ xảo hình ảnh. Thor 3: Ragnarok hứa hẹn là một tác phẩm mang đến một bữa tiệc thị giác sinh động.

thor 3 ragnarok - 2

DIỄN VIÊN

Về những diễn viên không thể thay thể như Thor do Chris Hemsworth thủ vai trong cả 3 tập phim và Loki do Hiddleston thủ vai, nhân vật phản diện tiêu biểu trong 2 tập phim đầu. Tưởng chừng sẽ là kiểu phản diện dùng một lần rồi bỏ theo các tập phim truyền thống của Marvel thì đối với Hiddleston thì không. Vì không chỉ tài năng diễn xuất cùng nét quyến rũ kiểu “bad boy with daddy issue” thu hút một lượng không nhỏ fan nữ đến các rạp xem phim. Thì các nhà biên kịch phải cố mà nặn ra một kịch bản có anh ở trong đấy.

Tom Hiddleston thor ragnarok

Các lần trước anh đóng vai phản diện

Thor ragnarok

còn trong tập phim này thì có vẻ như anh ấy phải cùng trên một chiếc thuyền với những kẻ thù trong các tập trước để bảo vệ Asgard.

Hơn thế nữa là sự xuất hiện của hàng loạt diễn viên tiêu biểu gạo cội hứa hẹn sẽ đóng góp một siêu phẩm Marvel đến với khán giả.

 

Hale - Cate Blanchett

Sự góp mặt của huyền thoại Cate Blanchett cho nhân vật phản diện chính Hela – kẻ thù truyền kiếp của Asgard.

Mark Ruffalo - thor 3 ragnarok

Bruce Banner aka The Hulk do Mark Ruffalo thủ vai, anh chàng khổng lồ xanh với sức mạnh khủng khiếp sẽ đồng hành cùng Thor trong hành trình giải cứu Asgard lần này

Brunnhilde aka Valkyrie – SR142 (Tessa Thompson) - thor 3 ragnarokBrunnhilde aka Valkyrie – SR142 do Tessa Thompson thủ vai. Từng là một chiến binh đầy tự hào trong hàng ngũ quân đội của Asgard. Thất bại trong cuộc chiến với Hela trong quá khứ đã khiến nữ chiến binh rời bỏ Asgard và lưu lạc đến Sakaar. Trong tập phim này, cô cũng sẽ đồng hành cùng Thor và những đồng đội khác chiến đấu chống lại nữ thần của cái chết.

Doctor Strange (Benedict Cumberbatch)

Doctor Strange do Benedict Cumberbatch thủ vai

Odin (Sir Anthony Hopkins)

Odin do Sir Anthony Hopkins thủ vai

Grandmaster (Jeff Goldblum) và hành tinh Sakaar

Grandmaster do Jeff Goldblum thủ vai. Hành tinh mang mà Valkyrie mang Thor đến được biết đến là Sakaar, một đấu trường rộng lớn được điều hành bởi Grandmaster

Skurge (Karl Urban)

Skurge do Karl Urban thủ vai

Nhóm Warriors Three và Lady Sif

Nhóm Warriors Three và Lady Sif

Những lời khen ngợi của các nhà phê bình trên thế giới và sức hút từ dàn diễn viên Thor 3: Ragnarok khiến bộ phim càng trở nên hấp dẫn hơn. Tác phẩm hứa hẹn sẽ ra mắt thành công vào cuối tháng 10 năm nay. Dự kiến bộ phim sẽ được công chiếu vào 27/10 này.

thor 3 ragnarok

 

BÌNH LUẬN