Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ thanh toán tiền điện online

0
37 views

Hiện nay cuộc sống của con người trở nên dễ thở hơn nhờ sự phát triển của công nghệ và thương mại điện tử. Đồng hành cùng sự phát triển ấy VTC Pay đã mang đến dịch vụ thanh toán tiền điện online giúp việc đóng tiền điện trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn.

Giải đáp những thắc mắc của khách hàng về dịch vụ thanh toán tiền điện online.

1. Thanh toán tiền điện online có đảm bảo an toàn hay không?

Nếu bạn đang nghĩ việc thanh toán tiền điện online không đảm bảo an toàn thì đó hoàn toàn là một suy nghĩ sai lầm. Đối với hình thức thanh toán tiền điện truyền thống thì nó tồn tại khá nhiều bất cập. Bạn sẽ phải mất thời gian, chi phí đi lại để đến địa điểm thanh toán. Sẽ có những trường hợp bạn phải xếp hàng cả một buổi nhưng khi đến lượt mình vẫn không thể thanh toán được tiền điện vì hết thời gian làm việc của nhân viên thu tiền điện và bạn cũng không có thời gian để đợi một khoảng thời gian lâu như thế. Việc nhân viên thu tiền điện đến tận nhà thu tiền điện cũng không hề an toàn. Trong khoảng thời gian gần đây xuất hiện rất nhiều những vụ việc kẻ xấu đóng giả làm nhân viên thu tiền điện rồi “tống tiến” người dân bằng những hóa đơn tiền điện cao ngất ngưởng. Tuy nhiên đối với thanh toán tiền điện online thì khác. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà, công ty,… qua vài cái chạm tay hoặc click chuột thì tiền điện của cả gia đình  đã được thanh toán an toàn.

thanh-toan-tien-dien-online

2. Sử dụng cổng thanh toán trực tuyến nào là an toàn nhất?

Hiện nay có rất nhiều cổng thanh toán hỗ trợ thanh toán tiền điện onine nhưng không phải cổng thanh toán nào cũng đảm bảo được độ an toàn. Cách đơn giản nhất để kiểm tra trang web mà bạn sắp truy cập vào để thanh toán tiền điện chính là nhìn vào tên miền của trang web. Nếu thấy đầu tên miền xuất hiện https:// thì đó là một trang web an toàn. Ngoài ra bạn có thể tinh tưởng vào những trang web có uy tín trừ trước và được chứng nhận bởi Bộ công thương.

Thanh toán tiền điện trực tuyến với VTC Pay tại sao không?

thanh toán hóa đơn tiền điện online
Thanh toán hóa đơn tiền điện online với VTC Pay

Thanh toán tiền điện là một trong những dịch vụ thanh toán hóa đơn trực tuyếnVTC Pay cung cấp. Với chức năng thanh toán tiền điện online của VTC Pay bạn chỉ mất 2 phút để hoàn thành việc thanh toán. bạn cũng không cần phải lo ngại về vấn đề bảo mật. Với VTC Pay, yếu tố bảo mật thông tin khách hàng và giao dịch thanh toán luôn được ưu tiên hàng đầu. Với nhiều lớp bảo mật như http://, mật khẩu tài khoản, mã bảo mật OTP, ODP sẽ giúp bạn bảo mật tài khoản một cách tối ưu.

3. Thanh toán tiền điện trực tuyến qua VTC Pay như thế nào?

Video hướng dẫn thanh toán tiền điện onlline trên VTC Pay

Những mối lo ngại lớn nhất của khách hàng về thanh toán tiền điện online đã được giải đáp. Vậy còn chờ gì nữa hãy thanh toán tiền điện trực tuyến cùng VTC Pay ngay hôm nay để trở thành những con người hiện đại.

thanh toán tiền điện online

BÌNH LUẬN