Nhanh tay nạp sò Liên minh – Sở hữu trang phục Hắc Tinh

0
5

Nạp sò Liên minh ngay để mua được các trang phục Hắc Tinh siêu hot hiện nay. Không những vậy, còn có cơ hội nhận được nhiều tặng phẩm vô cùng hấp dẫn với giá chỉ từ 250RP.

Sự kiện hot: Mua trang phục Hắc Tinh – Độ thêm quà đính kèm

Hỡi các game thủ của Liên Minh Huyền Thoại, các bạn đã biết sự kiện hấp dẫn gì đang diễn ra chưa? Các trang phục trong nhóm Hắc Tinh mới sẽ chính thức được mở bán từ ngày 19 -25/06/2019 với những ưu đãi rất hấp dẫn.

Đặc biệt, khi mua 1 trong 3 trang phục Jhin Vũ Trụ Hắc Ám, Shaco Hắc Tinh, hay Karma Hắc Tinh, bạn sẽ nhận thêm những vật phẩm Chế Tạo Hextech kèm theo.

Chi tiết các tặng phẩm như sau:

Sau thời gian mở bán ưu đãi kết thúc thì 3 trang phục Jhin Vũ Trụ Hắc Ám, Shaco Hắc Tinh, và Karma Hắc Tinh này sẽ được mở bán bình thường trong Cửa Hàng. Tuy nhiên sẽ không còn các tặng phẩm đi kèm nữa. Và từ ngày 26/06, chúng sẽ xuất hiện trong Chế Tạo Hextech khi bắt đầu mở bán.

>>> Xem thêm: Bí quyết nạp sò giá rẻ bằng thẻ Garena chỉ trong 2 phút

Thẻ Garena – Nạp sò Liên minh siêu tiết kiệm

Hiện tại, nạp game bằng thẻ Garena là phương thức chính để bạn có thể nạp Sò và quy đổi RP trong Liên Minh Huyền Thoại. Để nạp Sò bằng thẻ Garena, bạn truy cập website https://napthe.vn/app, và đăng nhập tài khoản Garena, chọn Nạp Sò.

Chọn hình thức nạp bằng “Thẻ Garena” và nhập mã ghi trên thẻ Garena.

6549_3.jpg - 45.96 kb

Với hình thức này bạn không những không bị trừ % mỗi lần nạp mà còn được thưởng 10% cao hơn so với thẻ điện thoại.

Để quy đổi từ Sò sang RP, tại trang chủ của website nạp thẻ, bạn chọn Liên Minh Huyền Thoại. Chọn lượng RP bạn muốn quy đổi và tiến hành thanh toán.

31715156_1687782274603503_3498573345916452864_n.jpg - 24 kb

Mua thẻ Garena ở đâu cho rẻ và tiện lợi?

Thông thường, bạn hoàn toàn có thể mua thẻ Garena giấy tại các tiệm tạp hóa siêu thị, hoặc các đại lý phân phối thẻ. Tuy nhiên, việc dùng thẻ cào giấy thường gặp một số bất tiện khi mua và sử dụng thẻ như: mất thẻ, rách thẻ, cào vào số thẻ, mua phải thẻ giả,… Đặc biệt mỗi lần đang chơi giở mà phải đứng lên đi mua thẻ thì rất là bất tiện và mất hứng.

VTC Pay cung cấp cho bạn một giải pháp vô cùng tiện lợi và nhanh gọn chính là mua thẻ Garena online. Bạn có thể mua thẻ ở mọi nơi và mọi lúc, không cần phải đứng lên đi đâu, ngồi ngay tại chỗ, thực hiện vài thao tác là có thẻ ngay. Bạn có thể mua bất kỳ mệnh giá thẻ Garena nào bạn cần từ 20 -500k với số lượng không giới hạn. Không những thể, khi mua thẻ tại VTC Pay, bạn còn được hưởng chiết khấu 3% trên mọi mệnh giá thẻ.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn nạp thẻ FIFA Online 4 bằng thẻ Garena trong 3 bước

Mua trang phục tặng kèm với những ưu đãi hấp dẫn? Sao không nhỉ?! Nhanh tay mua thẻ Garena nạp sò Liên minh ngay để không bỏ lỡ sự kiện siêu hot này!

BÌNH LUẬN