Nhận ưu đãi phí ship khi mua hàng Sendo bằng thẻ TP Bank – VTC MasterCard

0
62 views
Nhận ưu đãi phí ship khi thanh toán trực tuyến trên Sendo bằng thẻ VTC MasterCard

Sendo.vn là một trong 5 trang thương mại điện tử nổi tiếng và sầm uất nhất tại Việt Nam hiện nay. Trong cuộc đua của các ông trùm ngành mua sắm online, Sendo được biết tới là sàn thương mại điện tử chính thức của tập đoàn FPT, cung cấp dịch vụ mua hàng online, đảm bảo từ các shop uy tín. Slogan: “Trăm người bán – Vạn người mua” của Sendo cho thấy mặt hàng tại sàn thương mại này cũng rất đa dạng: từ quần áo nam nữ, mẹ và bé cho tới phụ kiện công nghệ, gia dụng. Để nhận ưu đãi phí ship khi mua hàng Sendo.vn, bạn cần thanh toán trực tuyến bằng thẻ TP Bank – VTC MasterCard (VTC MasterCard) với 5 bước như sau:

Bước 1: Truy cập website Sendo và chọn một mặt hàng bạn muốn mua 

Giao diện website Sendo có tới 10 danh mục lớn và hàng chục danh mục con, giúp khách hàng có thể nhanh chóng tìm thấy sản phẩm theo nhu cầu của bản thân. Ngoài ra bạn có thể tìm sản phẩm bằng cách nhập tên vào ô tìm kiếm. Sau khi lựa chọn được mặt hàng ưng ý, bạn click chọn các thông tin:

  • Tỉnh/Thành phố
  • Màu sắc
  • Kích thước (nếu có)
  • Số lượng

sendo-1

Khi bạn chọn Tỉnh/Thành phố, hệ thống sẽ hiện ra khung chọn nhà vận chuyển. Bạn nhập tỉnh/thành phố, quận/huyện, phường/xã rồi chọn Dịch vụ – Nhà vận chuyển. Sendo có 3 đơn vị giao hàng và 2 kiểu giao hàng bao gồm: Chuyển phát tiết kiệm với Vietnam Post (6-7 ngày) và chuyển phát nhanh với Giao hàng nhanh, GHN và Vietnam Post (2-3 ngày). Với mỗi đơn vị và dịch vụ, giá ship có phần chênh lệch. Tuy nhiên, Sendo còn tạo ra ưu đãi phí ship cho khách hàng bằng cách giảm giá phí khi thanh toán trực tuyến.

Ví dụ: Khi chuyển hàng từ TP.HCM đến Hà Nội, nếu thanh toán khi nhận hàng, bạn sẽ phải trả phí ship là 36.000 đồng. Còn nếu thanh toán trực tuyến ngay, bạn sẽ chỉ phải trả 22.000 đồng. Đối với một trang thương mại điện tử uy tín và có chính sách trả hàng 48h như Sendo, khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng cách thức thanh toán trực tuyến để tiết kiệm chi phí, mà không cần lo đến vấn đề lừa đảo. 

sendo-2x

Bước 2: Đăng nhập để mua hàng

Sau khi chọn đầy đủ thông tin và ấn Mua hàng, để thanh toán bằng thẻ VTC MasterCard, bạn cần đăng nhập tài khoản. Nếu đã có tài khoản, bạn nhập email và mật khẩu. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể chọn đăng nhập bằng Facebook hoặc Google để tiết kiệm thời gian. Click Tiếp tục.

sendo-3

Bước 3: Điền thông tin người nhận và chọn nhà vận chuyển

Vì thông tin hầu hết đã được nhập tại bước 1, nên tại đây bạn chỉ cần điền số điện thoại, địa chỉ nhận hàng cụ thể và chọn Lưu thông tin nếu muốn mua hàng tiếp sau này.

sendo-4

Bước 4: Chọn hình thức thanh toán

  • Bạn chọn: Thanh toán trực tuyến Visa/Master Card/JCB Logo MasterCard.
  • Click Thanh toán đề tiếp tục nhập thông tin thẻ MasterCard

sendo-5

Bước 5: Nhập thông tin thẻ VTC MasterCard

Đây là bước quan trọng nhất để hoàn tất thanh toán. Bạn cần truy cập website: https://card.vtcpay.vn/login để đăng nhập thẻ VTC MasterCard, chọn mã CVC để lấy mã có hiệu lực trong 10 phút. Điền vào ô thanh toán như hướng dẫn trong ảnh. Nếu chưa có thẻ VTC MasterCard, bạn hãy đăng ký ngay và nạp tiền theo hướng dẫn tại đây.

sendo-6

Sau khi nhập đầy đủ thông tin, bạn ấn chọn Đồng ý. Vậy là chỉ sau 5 bước đơn giản, bạn đã có thể hoàn thành việc thanh toán trực tuyến khi mua hàng trên Sendo.

Lưu ý: Thẻ VTC MasterCard là thẻ ảo trả trước quốc tế, được đăng ký online dễ dàng, không giới hạn độ tuổi, với chi phí rẻ nhất (chỉ 6.000 đồng phí mở thẻ và 4.600 đồng duy trì thẻ hàng tháng), hệ thống bảo mật tuyệt đối an toàn với công nghệ CVC động (10 phút thay đổi mã CVC 1 lần). Ngoài ra, thẻ VTC MasterCard còn có thể áp dụng các chương trình ưu đãi của MasterCard như những thẻ đồng thương hiệu được phát hành tại các ngân hàng. Tha hồ thanh toán trực tuyến bằng thẻ VTC MasterCard. 

ĐĂNG KÝ DỄ DÀNG – BẢO MẬT CAO – THANH TOÁN THUẬN TIỆN. vtcmastercard_3

 

BÌNH LUẬN