[ Hot] Sử dụng thẻ Mastercard mua hàng lazada nhận khuyến mãi lớn

0
151 views

Từ 6/3 đến 6/9/2018 chủ thẻ  Mastercard sẽ nhận được khuyến mãi lớn khi mua hàng Lazada giảm tới 15% trên tổng hóa đơn vào các ngày cuối tuần thứ 7, chủ nhật và giảm 10% cho các ngày trong tuần.

mở thẻ Mastercard
Khi mua hàng trên Lazada với thẻ Mastercard trong ngày 6/3-6/9/2018 sẽ nhận được chiết khấu hấp dẫn

Nếu bạn là người ham thích shopping thì không thể bỏ lỡ cơ hội để nhận khuyến mãi lớn  khi mua sắm tại kênh mua sắm trực tuyến lazada. Mua sắm rất đơn giản và nhận khuyến mãi cực khủng chỉ với thẻ Mastercard.

Chi tiết khuyến mãi khi mua hàng Lazada sử dụng thẻ Mastercard

  • Đối tượng khuyến mãi: khách hàng đang sử dụng thẻ Mastercard.
  • Thời gian khuyến mãi: 6/3 -6/9/2018.
  • Nội dung khuyến mãi:
  • Vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần trong thời gian khuyến mãi: nhận chiết khấu 15% trên tổng hóa đơn mua sắm (nhận chiết khấu tối đa 300.000 trên 1 hóa đơn).

-> Điều kiện nhận khuyến mãi: Nhập mã code MASTERDEAL

  • Vào các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 (trong thời gian khuyến mãi) nhận chiết khấu 10% trên tổng hóa đơn mua sắm (nhận chiết khấu tối đa 100.00 trên 1 hóa đơn).

-> Điều kiện nhận  khuyến mãi: Nhập mã code MASTERCARD

Có đến 435 cơ hội nhận khuyến mãi cho 435 khách hàng may mắn nhanh tay nhất khi sử dụng thẻ Mastercard để mua sắm trên Lazada. Nếu khách hàng còn chưa sử dụng thẻ Mastercard cùng tìm hiểu về thẻ TP Bank – VTC Mastercard một giải pháp thanh toán thông minh ,tiện lợi và nhanh chóng cho bạn với các bước đơn giản, dễ dàng nhất cho khách hàng đăng ký và sử dụng.

Giới thiệu về thẻ TP Bank – VTC Mastercard

TPBank – VTC Mastercard là thẻ ảo trả trước, có đầy đủ các tính năng và tuân thủ các quy định bảo mật của MasterCard. Khách hàng dễ dàng đăng ký và sử dụng thẻ trên hệ thống VTC Pay qua số điện thoại. Sau khi nạp tiền vào thẻ, khách hàng có thể dùng thông tin thẻ được thể hiện thông qua hình ảnh trên website hoặc app VTC Pay để thanh toán hàng hóa dịch vụ trên tất cả website, trang thương mại điện tử,…chấp nhận thanh toán qua MasterCard

thẻ TP Bank -Mastercard

Để đăng ký thẻ TP Bank – VTC Mastercard, khách hàng không cần phải ra ngân hàng, không cần có tài khoản ngân hàng hay chứng minh thu nhập chỉ cần 2 phút đăng ký online nhanh chóng với số điện thoại đi động của mình. Mỗi số điện thoại sẽ đăng ký được tối đa 5 thẻ TP Bank -Mastercard.

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết mở thẻ TP Bank -VTC Mastercard qua webstite của VTC Pay:

Bước 1 Truy cập website TPBank – VTC Mastercard tại địa chỉ: https://mastercard.vtcpay.vn/ 
Bước 2 Chọn mở thẻ ngay hoặc đăng ký -> điền thông tin yêu cầu
Bước 3 Nhập mã kích hoạt được gửi qua sms trên điên thoại di động hoặc qua email.
Bước 4 Nạp tiền vào tài khoản ví điện tử VTC pay để đảm bảo số dư tài khoản theo yêu cầu là 4600đ (phí quán lí thẻ thánh đầy tiên) , clip chọn nạp ví điện tử VTC Pay để chuyển sang giao diện nạp tiền.
Bước 5 Chọn mở thẻ ngay và điền thông tin theo yêu cầu mờ thẻ ->  hoàn tất mở thẻ.

Như vậy, rất đơn giản để có thể nắm bắt cơ hội khuyến mãi lớn khi mua hàng qua Lazada chỉ với 2 phút đăng ký mở thẻ TP Bank – VTC Mastercard. Cùng mở thẻ Mastercard ngay hôm nay để nhanh tay là một trong 435 người tiêu dùng thông minh và may mắn nhất nhé!

MỞ THẺ MASTERCARD ẢO NHẬN NGAY KHUYẾN MÃI KHỦNG!

Mở thẻ Mastercard

BÌNH LUẬN